Nhạc sĩ Hoài An tung một lúc bốn MV về Tết

(MTO 2 - 09/02/2018 15:35)

Để chào đón xuân Mậu Tuất 2018, nhạc sĩ Hoài An đã tung ra bốn MV về Tết với sự tham gia của các giọng ca nhí nổi tiếng.


Được biết, đây là chuỗi MV quy mô hướng về ngày Tết cổ truyền do nhạc sĩ Hoài An và công ti Nghệ sĩ Việt sản xuất và phát hành. Các ca khúc phát hành trong dịp xuân năm nay đều do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, gồm 2 ca khúc mới tinh là Bánh chưng bánh giầy Hương Xuân, một ca khúc là hit cũ Ngày Tết Việt Nam.
Không chỉ riêng các MV về Tết, nhạc sĩ Hoài An bật mí trong năm 2018, anh và em trai của mình (nhạc sĩ Võ Hoài Phúc) sẽ cho ra mắt 52 MV mới dành cho đối tượng thanh thiếu niên. Các MV này sẽ phát hành trên kênh riêng iKIDS Muzik.

“Dự án thực hiện các ca khúc cho thiếu nhi đã được tôi ấp ủ từ 8 năm qua. Với tôi, thế giới đầy ắp tiếng cười đùa, những câu chuyện đáng yêu chính là nguồn cảm hứng để tôi thực hiện dự án này. Tôi mong rằng với chút đóng góp của mình, các em sẽ được nâng cao thẩm mĩ âm nhạc, đồng thời tôi hi vọng các ca khúc này cũng sẽ góp phần giáo dục nhân cách và định hướng cuộc sống cho các em” – nhạc sĩ Hoài An chia sẻ.
Bà May Kashi - Giám đốc Sản xuất dự án iKIDS Muzik – cũng tiết lộ điều đặc biệt của chuỗi 52 MV sẽ là 52 bài học mang giá trị giáo dục hữu ích cho trẻ, được tung ra mỗi tuần. Trước mắt, 3 MV về Tết được thực hiện với những giọng ca nhí quen thuộc như Linh Hoa (Quán quân BNHV Nhí 2014, Top 10 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016), bé Minh Khang (Á quân BNHV Nhí 2014), bé Nhã Thy (Á quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016), bé Thảo Nguyên (Top 4 Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016) và bé Bào Ngư (Giải Ba Sao Nối Ngôi 2017, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2017)...

Cùng xem nhé!
VĨNH THÁI

Bình luận