Nhà sản xuất Will Vũ công bố dự án "Chị Chị Em Em 2" tham gia đường đua phim Tết 2023

(MTO 6 - 22/06/2022 15:34)

Sáng 22/6, bộ phim điện ảnh “Chị Chị Em Em 2” chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất.

Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023, hứa hẹn một màu sắc nữ quyền vui nhộn, độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước!

Ê kíp bộ phim.

Nhà sản xuất Will Vũ đã ấp ủ thương hiệu điện ảnh “Chị Chị Em Em” ngay trong giai đoạn tiền kì của phần đầu tiên. Phần 1 của “Chị Chị Em Em” ra rạp vào mùa lễ Giáng Sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh; dự án phim “Chị Chị Em Em 2” đã bước vào cao điểm sản xuất, với sự góp mặt của 2 nữ nghệ sĩ là Minh Hằng và Ngọc Trinh.

Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã ngay từ đầu “đo ni đóng giày” tính cách và tạo hình của cặp “chị em” phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh. Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì nhìn thấy được sự phù hợp trong phong cách sáng tạo. Đặc biệt khi quyết định tung sản phẩm này vào đường đua phim Việt chiếu Tết, “Chị Chị Em Em 2” sẽ mang đến không khí cực kì tươi sáng, vui nhộn và còn rất nhiều bất ngờ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước!

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng và sau đó tập trung hậu kì, sẵn sàng một tác phẩm chỉn chu, ý nghĩa và hấp dẫn nhất cho khán giả trong dịp Tết nguyên đán 2023.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận