Nguyễn Trần Trung Quân tung MV “đánh lừa” khán giả từ đầu đến cuối

(MTO 11 - 13/11/2018 16:23)

Sau 9 tháng kể từ bài hit Trong trí nhớ của anh, anh chàng hot boy của Sao Mai điểm hẹn Nguyễn Trần Trung Quân đã tung ra ca khúc Màu nước mắt – một MV với nhiều cú twist liên tục đánh lừa khán giả.

Màu nước mắt là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương sáng tác. Qua giọng hát giàu cảm xúc của Nguyễn Trần Trung Quân, bản ballad này càng có thêm điểm nhấn khiến khán giả phải lắng lại. MV Màu nước mắt được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, toàn bộ kịch bản và concept do Dennis Đặng – người đứng sau thành công nhiều MV triệu view của Vpop lên ý tưởng dàn dựng. Để hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay và đưa toàn bộ ý tưởng về một MV mang màu sắc sang trọng, quý tộc cùng nội dung đậm chất điện ảnh, ê-kíp đã mất 3 ngày quay tại Đà Lạt và TP.HCM.

Nguyễn Trần Trung Quân - Dennis Đặng

Với phần diễn xuất của Nguyễn Trần Trung Quân, Dennis Đặng, diễn viên trẻ Hồng Xuân, Quỳnh Lương nội dung câu chuyện của MV được thể hiện đầy kịch tính. Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, sau thành công của MV Trong trí nhớ của anh ra mắt vào đầu năm 2018, ở lần trở lại này, anh đã đặt ra nhiều nguyên tắc khắt khe hơn cho chính bản thân mình để mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất ở cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh. Đặc biệt, đây cũng là MV được Nguyễn Trần Trung Quân đầu tư nhiều nhất, dành nhiều thời gian trau chuốt kĩ càng để mang tới khán giả một sản phẩm vừa mang đậm tính điện ảnh, vừa truyền tải đến người xem một câu chuyện hay và cả những tình tiết “lần đầu tiên” đủ sức hấp dẫn.

Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận