Nguyễn Trần Trung Quân toát mồ hôi khi hát Gửi người yêu cũ

(MTO 6 - 22/06/2022 22:42)

Bên cạnh đó, Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ nhắn nhủ hội người yêu cũ: “Người yêu cũ đã cũ rồi thì mình không nói lại”.

Sau một hành trình dài trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng khán giả yêu nhạc, chương trình Không gian cảm xúc đã đi đến tập cuối. Xuất hiện tại tập cuối, Ali Hoàng Dương diện nguyên cây vest xanh đầy nổi bật. JayKii cũng diện bộ vest trắng đầy lịch lãm được anh mượn

Bài hát đầu tiên trong đêm nhạc cuối là Em bỏ hút thuốc chưa bởi Ali Hoàng Dương. Nếu như phiên bản cũ được ca sĩ Bích Phương thể hiện khá thành công thì Ali Hoàng Dương lại mang đến một màu sắc vô cùng tươi mới. Sở hữu giọng hát nội lực, tình cảm cùng bản phối có tiết tấu catchy, Ali Hoàng Dương mang đến cho khán giả thưởng thức bài hát mở đầu đêm nhạc đầy ấn tượng.

Anh đang ở đâu đấy anh được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Đây là bài hát khá nổi tiếng của hoa hậu, ca sĩ Hương Giang nên khi hát ca khúc này, giọng ca Tự tâm tự cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tự nhận thấy mình thể hiện ca khúc này khá ổn và tình cảm.

Khi hát về người yêu cũ, Nguyễn Trần Trung Quân bị Hoàng Yến Chibi “gài” khi nhắc về người yêu cũ. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhanh trí: “Anh thấy bình thường thôi, người yêu cũ đối với anh như những điều đã cũ, mình không nói lại, vui vẻ thôi”. Minh họa cho chủ đề này, nam ca sĩ hát ca khúc Gửi người yêu cũ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khá da diết, tình cảm. Từng câu từ trong bài hát được nam sĩ lột tả đầy cảm xúc.

Phải xóa tên anh là ca khúc được chính Hoàng Yến Chibi sáng tác và lần đầu thể hiện tại Không gian cảm xúc. Dù đây là ca khúc buồn, ca từ đầy chất tự sự nhưng qua giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Hoàng Yến Chibi, Phải xóa tên anh mang lại nhiều cảm xúc.

Kết đêm nhạc, Nguyễn Trần Trung Quân, JayKii, Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương cùng hòa giọng trong ca khúc Ghen của nhạc sĩ Khắc Hưng. Bài hát được làm mới lại với tiết tấu nhanh, sôi động hơn.

Như vậy, hành trình Không gian cảm xúc mùa 1 chính thức khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều cảm xúc đáng nhớ. Theo như Hoàng Yến Chibi chia sẻ, dù kế hoạch hát để góp 1000 balo cho trẻ em vùng cao chưa thực hiện được nhưng cô cùng Ali Hoàng Dương, JayKii, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đóng góp số tiền còn lại để chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, được cắp sách đến trường.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận