Nguyễn Công Phượng là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017

(MTO 1 - 03/01/2018 12:25)

Trên Fanpage chính thức, Nguyễn Công Phượng đăng status cám ơn người hâm mộ đã bầu chọn anh là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2017.

Kết quả được công bố trong Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức tối 2/1/2017.
Ngoài Công Phượng, hai thành viên khác của đội tuyển U23 Việt Nam cũng được vinh danh. Đó là Nguyễn Quang Hải (Quả bóng đồng) và Đoàn Văn Hậu (Cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất ).

Công Phượng cám ơn người hâm mộ
Giành Quả bóng vàng năm 2017 là cầu thủ Đinh Thanh Trung, người đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình giúp CLB Quảng Nam vô địch V.League. Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), vua phá lưới V.League 2017.
Ở hạng mục dành cho nữ, các danh hiệu Quả bóng vàng, bạc, đồng lần lượt thuộc về thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM), Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam) và Huỳnh Như (TP.HCM). Danh hiệu cầu thủ nữ trẻ xuất sắc được trao cho Nguyễn Thị Vạn (Than Khoáng Sản Việt Nam).

Các cầu thủ của Thái Sơn Nam "thâu tóm" các danh hiệu Quả bóng vàng, bạc, đồng trong futsal. Trong đó, Quả bóng vàng thuộc về Phùng Trọng Luân, Phạm Đức Hòa đoạt Quả bóng bạc và Trần Văn Vũ giành Quả bóng đồng.

Danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc được trao cho cầu thủ Claudecir Dos Reis Rodrigues Junior của Quảng Nam.

Các cầu thủ đoạt giải thưởng tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam - Ảnh: Nguyễn Nhân (SGGP)
BẢO NAM

Bình luận