Người lạ ơi Châu Đăng Khoa vui vẻ với cuộc sống độc thân

(MTO 7 - 04/07/2018 15:50)

Chủ nhân của bản hit Người lạ ơi – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - vừa tung ra MV mới nhất mang tên Độc thân với sự kết hơp cùng Ricky Star và Quang Đăng.

Ca khúc Độc thân mang giai điêu tươi mới, bắt tai, nói về cuộc sống của một chàng trai độc thân nhưng luôn sống cân bằng, vui vẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì ta đều nên giữ cho bản thân một tâm thế an yên và suy nghĩ tích cực và rồi tự khắc hạnh phúc sẽ tìm đến với mình”.

Độc thân hứa hẹn sẽ là một bài hit trong sự nghiệp của chàng trai tuổi trẻ tài cao này sau Người lạ ơi, Craze, City Lights, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Just Love…

Trong MV, Châu Đăng Khoa liên tục biến hóa với những bộ cánh sành điệu, đầy sắc màu. Với bối cảnh một buổi chụp ảnh, hai chàng trai Châu Đăng Khoa và Ricky Star cùng vui vẻ và đùa nghịch hết cỡ. Ngoài ra, MV còn gây ấn tượng với sự xuất hiện của Quang Đăng So you think you can dance với điệu nhảy Zen mới lạ, cực lôi cuốn.

Nghe ca khúc Độc thân của Châu Đăng Khoa

YÊN NGỌC

Bình luận