Ngô Thanh Vân mang Trạng Tí trở lại rạp vào dịp lễ 30/4

(MTO 3 - 10/03/2021 10:17)

Theo thông tin mới nhất từ NSX Ngô Thanh Vân, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 30/4 năm nay.

Trở lại với rạp chiếu lần này sau hai mùa dịch, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tự tin: “Đối với Vân, chưa có dự án nào gian nan như thằng Tí, bọn nhỏ đã cùng nhau đi qua đến 2 mùa dịch. Vân hy vọng lần trở lại này của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình cùng các em thiếu nhi”.

Từ khi công bố dự án đến nay, đã có nhiều luồng thông xoay quanh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký vô tình chung đã khiến khán giả mong chờ liệu chất lượng của phim có mang đến thành công cho sản phẩm kết hợp của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Sau buổi chiếu riêng tư cho các đơn vị báo chí và người nổi tiếng, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã nhận được cơn mưa lời khen từ người xem. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Đây là phim Thiếu Nhi hay nhất của Việt Nam. Phim có bối cảnh, CGI tốt nhất của Việt Nam từ đó đến giờ”. MC Tùng Leo nghẹn ngào: “100% người Việt nên xem phim này để biết mình đang ở đâu. Vì nếu không xem phim thì mình vẫn tưởng tượng điện ảnh Việt Nam còn đang rất thấp.”

Bộ phim Trạng Tí là hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày. Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy. Nhưng cũng vì điều đó, bọn sơn tặc đã bắt cóc Tí và các bạn để thay chúng thực hiện một âm mưu mà bốn đứa sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do dàn diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh thủ vai chính.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận