Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh tham gia Running Man phiên bản Việt

(MTO 1 - 24/01/2019 16:51)

Sau nhiều đồn đoán, đây là 3 sao Việt đầu tiên xác nhận tham gia đường đua đầy hài hước và vui nhộn - Running Man Việt Nam.

Kể từ khi những thông tin đầu tiên của show truyền hình thực tế Running Man được công bố sẽ được Việt hoá, cộng đồng mạng bắt đầu gán ghép các nhân vật yêu thích của hai phiên bản Hàn - Việt.

Đập tan mọi nghi vấn của netizen, mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái xác nhận tham gia Running Man phiên bản Việt.

Nếu như chàng “Bắp” chia sẻ tâm trạng vừa hồi hộp, vừa hào hứng khi trở thành mảnh ghép của chương trình, Lương Thế Vinh cho thấy một tinh thần hiếu chiến trong đường đua thì Jun Phạm lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì đã chính thức trở thành một trong những thành viên trụ cột của đại gia đình Running Man Việt.

Ngô Kiến Huy, Lương Thế Vinh hay Jun Phạm còn là những nhân tố có khả năng ứng biến linh hoạt, "vựa muối" của làng giải trí,... Chính điều này sẽ giúp cả ba là mảnh ghép thú vị trong “bộ sậu” chương trình, mang đến một phiên bản Running Man Việt Nam đặc sắc.Cùng đón xem những thông tin tiếp theo trên fanpage chính thức của chương trình để xem bộ 3 cực phẩm này cũng như dàn cast còn lại sẽ thể hiện như thế nào trong chương trình vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận