Ngã ngửa với sự thật sau loạt ảnh “theo em đi khắp thế gian”

(MTO 8 - 20/11/2017 15:45)

Bộ ảnh từng thu hút sự chú ý của cư dân mạng ngay trong những ngày đầu xuất hiện. Thế nhưng, ít ai biết được sự thật đằng sau “chàng trai” nắm tay cô gái tóc đỏ.

Trào lưu "nắm tay em đi khắp thế gian" từng khiến cộng đồng mạng thế giới điên đảo. Được biết, khởi nguồn ý tưởng bắt đầu từ một cặp đôi người Nga là nhiếp ảnh gia Osmann và vợ là Natalia Zakharova. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng mới đây, bộ ảnh "nắm tay đi khắp thế gian" mà nhân vật chính là một cô nàng tóc đỏ cực kì bí ẩn khiến dân mạng chú ý.

Bối cảnh của những bức ảnh đều là những địa danh nổi tiếng hoặc lấy tông màu tươi sáng khiến người xem thích thú. Bên cạnh đó, qua từng bức ảnh thì mái tóc đỏ cực đẹp của nhân vật nữ cũng dài dần ra.

Bộ ảnh được cô gái có nickname Atia đăng tải và nhận được khá nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Tuy nhiên điều bất ngờ là “nhân vật” nắm tay cô gái qua loạt ảnh kia… khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Cùng thưởng thức bộ ảnh tuyệt đẹp của Atia và nhớ xem đến bức cuối cùng để biết chân dung bí ẩn của người đàn ông kia nhé:
SÓI MẶT ĐƠ (dịch)

Bình luận