Nanciezz và TeenTag - hai chương trình hấp dẫn dành cho teen Việt

(MTO 11 - 25/01/2019 08:26)

Sắp tới đây, các teen Việt nhà mình sẽ có cơ hội theo dõi hai chương trình giải trí đầy sáng tạo là Nanciezz và TeenTag – sản phẩm đến từ nhà sản xuất Trí HD.

Nanciezz được thiết kế theo dạng một Vlog chia sẻ về kiến thức làm đẹp dành cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ, giúp xây dựng phong cách cá nhân thông qua việc cung cấp kiến thức về chăm sóc bản thân, các xu hướng, phong cách làm đẹp, thời trang… mới nhất. Chương trình có sự tham gia của các idol, các nghệ sĩ tạo ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ, hướng dẫn cách làm những đồ dùng theo xu hướng DIY từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày, để tạo phong cách riêng, tiết kiệm và sáng tạo. NANCIEZZ có yếu tố giải trí hấp dẫn, hình ảnh sinh động, kết hợp nhiều thủ pháp về góc quay và kỹ thuật dựng, người dẫn chương trình được xây dựng theo phong cách một Vlogger… tạo ra sự gần gũi với xu hướng social media của giới trẻ.

TeenTag là talkshow truyền hình vui nhộn nhưng gần gũi và sâu sắc, với người dẫn chương trình và các khách mời đều là các bạn nổi tiếng trong lứa tuổi thiếu niên như Gia Khiêm, Thiên Tùng, Thiên Khôi… với khả năng ứng đáp tự tin, vui nhộn. Mục đích của chương trình là mang đến góc nhìn từ chính người trong cuộc đối với các vấn đề, sự việc, tình huống… xảy ra xung quanh cuộc sống của các bạn từ gia đình, nhà trường đến các mối quan hệ ngoài xã hội, tạo ra một góc chia sẻ cởi mở về các vấn đề của tuổi mới lớn.

Với hai chương trình truyền hình khởi đầu của một chuỗi các chương trình dành riêng cho tuổi học đường, công tt Truyền thông Trí HD mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi thú vị cho teen Việt. Với nội dung mới lạ, đề cao tính giải trí, đây sẽ là sân chơi lành mạnh giúp các teen thỏa sức thể hiện bản thân. Cả hai chương trình đều được phát sóng lúc 19g45 thứ sáu (Nanciezz) và thứ bảy (TeenTag) trên kênh SCTV18, bắt đầu từ ngày 25 và 26/1/2019.

T.A (Theo Mực Tím)

Bình luận