Nam thần taekwondo chinh phục Gương mặt điện ảnh 2019

(MTO 4 - 19/04/2019 15:17)

Hồ Thanh Phong vừa là một vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp vừa là người mẫu, diễn viên.

Hồ Thanh Phong đạt được rất nhiều huy chương danh giá trong và ngoài nước như: HCV Giải Vô địch Quốc gia Việt Nam nhiều năm liền, HCV giải Quốc tế tại Thái Lan, HCV giải Đại sứ Hàn Quốc, HCV Giải Trẻ toàn quốc, HCB giải Quân sự thế giới tại Iran 2014, HCV giải Vô địch Châu Á…Tổng cộng chàng trai sinh năm 1995 đã có hơn 70 huy chương các thể loại cho hơn 17 năm tập luyện và thi đấu Taekwondo.

Hồ Thanh Phong cũng vừa hoàn thành vai thứ chính trong dự án điện ảnh đầu tay: bộ phim Gạo chợ nước sôngcủa đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Ngoài Hồ Thanh Phong, Gương mặt điện ảnh 2019 còn có nhiều nhân tố sáng giá, trong đó có Lương Ánh Ngọc, sinh năm 2001. Ngọc là cháu của diễn viên Trang Nhung, hiện là diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Ngoài ra, cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của Kim Nhã – cựu thành viên của BB&B. Cô được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên và nổi tiếng trên mạng với các clip hài gây bão. Kim Nhã cũng từng tham gia nhiều dự án sitcom như Bí mật quý ông, Thế là hết…

Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ lên sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9. Chương trình đo Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Truyền thông Khang tổ chức.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận