Nam Cường: “Sẽ có nhiều bất ngờ trong liveshow kỉ niệm 10 năm”

(MTO 6 - 01/07/2018 19:44)

Đó là lời khẳng định của giọng ca Bay giữa ngân hà khi anh công bố với khán giả về liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của mình mang tên Hạnh phúc đời tôi.

Nam Cường cho biết sau nhiều lần đắn đo anh mới quyết định tổ chức liveshow cho riêng mình. “Làm liveshow trong thời điểm này không phải chuyện dễ dàng. Nhưng vì muốn gởi đến khán giả một chương trình nghệ thuật đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát với nhiều cột mốc thăng trầm nên tôi quyết định “chơi lớn”. Đến khi bắt tay vào thực hiện tôi mới thấy khó khăn thế nào, từ việc lên ý tưởng kịch bản, tìm ca khúc, dàn dựng sân khấu cho đến mời những khách mời, tôi đều tự mình làm hết. Hi vọng với những cố gắng của mình, tôi sẽ đem đến cho khán giả một liveshow thật sự ý nghĩa với những thăm trầm mà tôi từng trải qua” – Nam Cường bộc bạch.

Để thể hiện “hành trình” 10 năm của mình, Nam Cường sẽ thể hiện tất cả những bài hít được phối lại hoàn toàn mới, bên cạnh đó là những ca khúc lần đầu được anh thể hiện và những câu chuyện, kỉ niệm đi hát của anh cũng được chia sẻ ngay trên sân khấu. Khách mời trong liveshow sẽ là những đồng nghiệp thân thiết của anh như NSND Lệ Thủy, danh ca Phương Dung, Phương Thanh, Đan Trường, Quang Hà, Vy Oanh, Ngọc Liên, Lê phương, Á Hậu Hà Thu, Dương Hồng Loan, Phương Mỹ Chi, Hà Thúy Anh, Thu Trang, Việt My, danh ca Thái Châu, NS Minh Nhí, Dương Đình Trí, Khắc Việt, Huỳnh Đông, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Tiến Khoa…

Liveshow Hạnh phúc đời tôi sẽ được diễn ra lúc 20g tối 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

MINH CHƯƠNG

Ảnh: PRIME

Bình luận