NSUT Thành Lộc tiếp tục làm phù thuỷ trong phim Xì Trum

(MTO 4 - 18/04/2017 02:47)

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí là phim hoạt hình duy nhất cho dịp nghĩ lễ 30/4 sắp tới. Lồng tiếng cho bộ phim là NSUT Thành Lộc quen thuộc và Tiến Luật lần đầu bỡ ngỡ.

Ở phiên bản quốc tế, phần phim này sẽ thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên lồng tiếng. Ở 2 phần trước, nữ ca sĩ Katy Perry góp giọng cho nhân vật chính Tí Cô Nương thì sang phần mới, nhiệm vụ này thuộc về cô ca sĩ nổi tiếng 24 tuổi Demi Lovato - giọng ca trong trẻo và truyền cảm, chủ nhân của những bản hit đình đám Let It Go, Heart Attack… Bên cạnh đó, nhân vật phản diện chính phù thủy Gargamel được giao cho nam diễn viên từng 3 lần được đề cử giải Emmy là Rainn Wilson lồng tiếng.

Còn ở Việt Nam, sự kết hợp của các gương mặt hài quen thuộc như Thành Lộc, Tiến Luật, Xuân Nghị, Khả Như hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc cười sảng khoái, vui vẻ.

Đã có kinh nghiệm gắn bó với Xì Trum ngay từ những phần đầu bộ phim về Việt Nam, nghệ sĩ Thành Lộc không còn xa lạ với các tuyến nhân vật đối lập của phim. Và vẫn như mọi khi, nghệ sĩ Thành Lộc thể hiện phù thuỷ Gà Mên mưu mô, xảo quyệt. Chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho Gà Mên, nghệ sĩ Thành Lộc “hồn nhiên” thao thao bất tuyệt, để lộ chất giọng khàn đặc hiếm thấy sau khi nhập tâm cả ngày trời vào những phân đoạn hú hét, ca thán.


Nghệ sĩ Thành Lộc khá thoải mái với phần lồng tiếng của “trùm boss” Gà Mên

Trái ngược với Thành Lộc, lần đầu tiên Tiến Luật lồng tiếng cho phim hoạt hình nên như anh chia sẻ, anh không chỉ gặp khó khăn mà là “khó khăn chồng chất khó khăn”. Với vai Tí Đô được giao, Tiến Luật đã phải “vận hết công lực” để diễn sao cho khớp. Mặc dù nhiệm vụ chỉ là lồng tiếng nhưng trong mỗi trường đoạn cụ thể, Tiến Luật đều cố gắng “diễn sâu” như thật. Nếu như nghệ sĩ Thành Lộc lồng tiếng có phần tự chủ, phóng khoáng thì Tiến Luật lại vất vả hơn nhiều, “rượt” theo Tí Đô đến mồ hôi đầm đìa trong phòng thu.


Nghệ sĩ Tiến Luật lại khá vất vả khi lần đầu tiên lồng tiếng cho phim hoạt hình

Bộ phim còn có sự góp giọng của các diễn viên: Khả Như, Xuân Nghị….Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí dự kiến khởi chiếu từ 28.04.2017

NA NA

Bình luận