Mỹ Tâm đẹp không tuổi với cây đen sang trọng

(MTO 3 - 02/03/2017 21:58)

Xuất hiện trong một sự kiện, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã trở thành tâm điểm truyền thông bởi vẻ ngoại rạng rỡ, không tuổi của mình...

Kể từ năm 2016 đến nay, Mỹ Tâm gần như rất ít xuất hiện trên truyền hình. Dù trước đó nữ ca sĩ từng là gương mặt hot trên ghế nóng của hàng loạt chương trình như Việt Nam Idol, The Voice. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trên thảm đỏ, gần như là sự kiện được rất nhiều khán giả lẫn truyền thông đưa tin.

Mỹ Tâm xuất hiện với bộ trang phục ôm màu đen sang trọng. Tiết lộ lí do xuất hiện bất ngờ của mình, "Họa Mi Tóc Nâu" cho biết cô vừa nhận lời trở thành giám khảo cho một chương trình truyền hình mới sắp lên sóng.

Mỹ Tâm cho biết thêm thời điểm vừa qua, cô nhận được nhiều lời mời xuất hiện với vai trò giám khảo. Thế nhưng nữ ca sĩ đều từ chối vì sợ sự xuất hiện của mình với quá nhiều chương trình ca hát mang tính chuyên môn sẽ dễ khiến khán giả "ngán".

Nhận lời mời ngồi ghế nóng cho Phiên Bản Hoàn Hảo là một cái duyên bất ngờ, bởi người mời Mỹ Tâm tham gia chương trình cũng là nhân vật được nữ ca sĩ ngưỡng mộ ngày trước. Thêm nữa, đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ nhận lời trở thành giám khảo gameshow vì chương trình mang tính giải trí là chủ yếu chứ không đặt nặng việc thi thố. Cùng ngồi ghế giám khảo với Mỹ Tâm là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vị trí cuối cùng, sẽ là các khách mời nổi tiếng khác như: Trịnh Thăng Bình, Trung Quân, Tóc Tiên... Tập đầu tiên của Phiên Bản Hoàn Hảo dự kiến lên sóng vào 8/3 tới đây.

 
RAYBình luận