Mỹ Tâm bán sạch 5.000 album nhạc phim Chị trợ lí của anh trong ngày đầu ra mắt

(MTO 5 - 30/05/2019 14:46)

Vừa qua, “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã có buổi kí tặng album nhạc phim Chị trợ lí của anh cho các fan của mình tại TP.HCM. Nhiều khán giả đã có mặt tại địa điểm diễn ra sự kiện từ 9g sáng và xếp hàng để trở thành những chủ nhân đầu tiên của album.

Xuất hiện tại buổi kí đĩa, Mỹ Tâm diện bộ vest vàng kết hợp cùng đôi giày thể thao sành điệu. Điều đặc biệt khiến hàng trăm fan chờ đón cô ở phía bên ngoài sảnh liên tục tỏ ra phấn khích chính là chiếc xe máy điện mini do fans tặng cô chọn để di chuyển thay vì xế hộp như mọi khi.

Ngoài những fan cứng của Mỹ Tâm, buổi kí đĩa còn có sự tham gia của không ít những fan nhỏ tuổi và nhiều cô chú lớn tuổi. Nhiều người trong số đó đến để gặp thần tượng và mua chiếc đĩa mới nhất vừa được phát hành. Dù phải nán lại khá lâu để chờ đến lượt mình giữa 1.500 khán giả khác, họ vẫn tỏ ra hạnh phúc khi lần đầu trải nghiệm cảm giác xếp hàng để chờ đến lượt mình. Đây cũng là điều mà giọng ca gốc Đà Nẵng tự hào về các fan của mình khi đã cùng nhau tạo nên truyền thống xếp hàng để mua đĩa trong nhiều năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm lập kỉ lục khi kí cho gần 1.500 khán giả. Cô đã phải nán lại hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự định ban đầu để đảm bảo toàn bộ các fan đều có được chữ kí của mình trên đĩa như một sự cám ơn chân thành.

Mỹ Tâm đã có lời chia sẻ ngay sau buổi kí đĩa đầy xúc động: “Chúng ta là những người xa lạ, bạn dành cho Tâm tình cảm nồng nàn như thế này Tâm thật sự cảm thấy rất đáng quý và trân trọng. Ở đời người lạ ai lại dành yêu thương nhiều đến thế... Lại nợ các bạn một ân tình! Cám ơn tình cảm của các bạn ở xa ở gần đã đến chia sẻ cùng Tâm, đặc biệt là các cô, chú, bác lớn tuổi cùng các em nhỏ đáng yêu đã đến ủng hộ mình. Dù đã cố gắng hết sức để kí hết đĩa nhưng chắc sẽ còn những bạn chưa thể kí được, và trong suốt quá trình kí đĩa vì quá tải nên lỡ có sơ sót gì mong các bạn bỏ qua và đừng buồn Tâm nhé! Vậy là chúng ta đã có thêm một kỷ niệm đẹp nữa để cất giữ và yêu thương. Cám ơn các bạn rất nhiều!”

Một trong những điều đáng chú ý nhất trong buổi kí đĩa chính là sự xuất hiện nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với tư cách một khán giả đến mua đĩa và được Mỹ Tâm kí tặng. Được biết, ngay khi vừa kết thúc buổi offline với người hâm mộ của mình trước đó, anh đã tức tốc đến mua đĩa và dành những lời chúc mừng đặc biệt dành cho “Họa mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng đặt mua đĩa trên link đăng kí online và tại buổi kí đĩa đã chạm mốc 5.000. Được biết trước đó, cô đã thông báo về việc tạm ngưng nhận đặt mua đĩa online và mong khán giả ở khắp mọi nơi thông cảm và chờ đợi đến đợt phát hành thứ 2 của album.

Album Chị trợ lí của anh gồm 13 ca khúc. Ngoài những sáng tác đã từng được phát hành, một số đoạn soundtrack được sử dụng trong phim Chị trợ lí của anh và phiên bản remix của các bài hát như Đâu chỉ riêng em, Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ… do nhạc sĩ Khắc Hưng thực hiện.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận