Mỹ Linh tái ngộ nhạc sĩ Phương Uyên, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2

(MTO 12 - 20/12/2018 13:45)

Sau thông báo tuyển sinh chính thức vào đầu tháng 6 vừa qua, gameshow Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng những tập đầu tiên trong thời gian tới trên kênh VTV3.

Ngay sau khi mùa 1 kết thúc với chiến thắng thuyết phục của ban nhạc An Nam thuộc team HLV Phương Uyên, BTC tiếp tục tổ chức tuyển sinh sớm cho mùa 2 của chương trình. Năm nay, Ban nhạc Việt hứa hẹn có sự tham gia của các ban nhạc có kinh nghiệm và uy tín trong làng nhạc hiện nay. Không chỉ vậy, các thể loại nhạc được các thí sinh lựa chọn trình diễn và theo đuổi trong trong chương trình cũng rất đa dạng như: Pop, Rock, Acoustic & Acappella, Fusion… Rất nhiều thí sinh tham gia chương trình còn có khả năng tự sáng tác các sản phẩm âm nhạc cho chính mình.

Giám khảo Mỹ Linh

Giám khảo Đức Trí

Tương tự mùa 1, Ban nhạc Việt mùa 2 vẫn sẽ có sự xuất hiện của 4 giám khảo kiêm huấn luyện viên tài ba, đó là nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Trí. Hiện tại, cả 4 huấn luyện viên đều đang rất hào hứng được hội ngộ cùng khán giả trong những tập đầu tiên của Ban nhạc Việt với những nhận xét chuyên môn thẳng thắn. Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết: “Ban nhạc Việt là một điểm nhấn nổi bật trong thời đại bùng nổ gameshow như hiện nay. Với tình hình showbiz hiện tại, rất ít band vừa hát vừa chơi được nhạc cụ. Vì vậy, Ban nhạc Việt sẽ là cơ hội, bước chạy đà tốt cho những band có khả năng chuyên môn cao”.

Về phía ca sĩ Mỹ Linh, dù lịch làm việc khá bận nhưng khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức cô đã nhận lời ngay vì tiêu chí và sự đề cao tính chuyên môn của cuộc thi. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô không ngại va chạm, sẵn sàng đưa ra những bình luận thẳng thắn để giúp các ban ngày càng hoàn thiện mình.

Giám khảo Phương Uyên

Giám khảo Nguyễn Hải Phong

Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào Chủ Nhật ngày 30/12/2018 với sự dẫn dắt của MC Xuân Bắc.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận