Mượn phát ngôn Chi Pu, Khang Điền phát hành vở hài kịch "Em gái mơ"

(MTO - 06/01/2018 10:52)

“Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” hoặc “Đã cầm mic là ca sĩ” là những phát ngôn gây sốc nhất năm 2017 của Chi Pu được diễn viên hài Khang Điền biến hóa đưa vào vở hài kịch “Em Gái Mơ”.

Ảnh đại diện
Hài kịch “Em gái mơ” được phát hành trên Youtube kênh Pops sáng 5.1

Ấp ủ có được một sản phẩm nghệ thuật đầy tính nhân văn, diễn viên hài Khang Điền đã chọn cho mình một đề tài về cuộc sống ảo mộng trong showbiz. Lấy từ những phát ngôn gây sốc của Chi Pu, anh đã cho ra vở hài kịch “Em Gái Mơ”.
Anh cho biết: “Ngoài những phát ngôn gây sốc của Chi Pu, tôi cũng đã gặp rất nhiều người có ảo tượng còn hơn như thế. Ít ra tôi cũng thấy được năng lực và cách làm việc nghiêm túc của Chi Pu qua những sản phẩm âm nhạc của mình”

Diễn viên hài Khang Điền
Vở hài kịch “Em Gái Mơ” là tiểu phẩm hài vui nhộn được diễn viên hài Khang Điền xây dựng qua hình tượng nhân vật Mộng do anh thủ vai. Một cô gái nghèo khổ bôn ba bằng công việc bán vé số nhưng lại có đam mê ca hát. Cô luôn khát khao trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Khi cô gặp phải đối tượng đầy quyền năng để đưa vào showbiz. Cô đã chứng tỏ năng lực của mình cho anh ta. Đến khi nhận ra, cô mới vỡ lẻ và hiểu được giá trị đích thực một người làm nghệ thuật không hề đơn giản.
Nhân vật Mộng trong vở hài kịch “Em gái mơ” do Khang Điền thủ vai

Vở hài kịch tạo được nhiều tiếng cười thú vị đưa người xem từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, còn có thêm hai diễn viên là Sơn Đăng và Tomama xuất hiện cùng anh trong vở kịch.
Nhân vật trợ lý bầu show – diễn viên Tomama thủ vai

Nhân vật bầu show - diễn viên Sơn Đăng thủ vai

Đây là lần đầu tiên gần 15 hoạt động nghệ thuật, Khang Điền mới có một sản phẩm chỉnh chu mang đến công chúng.Anh cũng đã từng góp mặt một số tiểu phẩm hài của chương trình “Gặp nhau để cười” với cố nghệ sĩ Khánh Nam.
Năm 2017, anh đã mở công ty về lĩnh vực giải trí nhưng không mấy thuận lợi. Anh hi vọng vở hài kịch “Em gái mơ” chính là bước đệm để anh tập trung lại vào mãn diễn viên của mình.
Hiện anh là một diễn viên tự do hoạt động nhiều tụ điểm sân khấu ca nhạc Hội chợ, Event.

Trước khi phát hành sản phẩm ghi hình, diễn viên hài Khang Điền đã từng trình làng vở “Em gái mơ” với một phiên bản lầy lội hai người khác với phiên bản hiện nay.

Hiện vở hài kịch “Em gái mơ” đã được phát hành trên Youtube kênh Pops.
THÁI NHƯ

Bình luận