...Mực Tím 33 có gì mới?

(MT 32 - 06/08/2019 18:43)

MỰC TÍM 33, PHÁT HÀNH SÁNG THỨ HAI 13/8/2019.

@ CHIẾC BÌA MỞ ĐẦU CHO PHONG CÁCH BÌA 1 MỚI TRÊN MỰC TÍM. MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT KHI SKY TOUR ĐANG DIỄN RA Ở CÁC THÀNH PHỐ LỚN.

@ CHUYÊN TRANG CHÀO NĂM HỌC MỚI TRỞ LẠI, CẬP NHẬT NHANH CHÓNG NHỮNG TIN NÓNG TỪ CÁC TRƯỜNG, “BỎ NHỎ” VỚI BẠN NHỮNG ĐỊA CHỈ MUA SẮM ĐẠO CỤ CẦN THIẾT. VÀ ĐỪNG BỎ QUA SÂN CHƠI MỚI TOANH: CHỤP ĐI, CHỜ CHI!

@ KẾT NỐI THẾ GIỚI MẠNG: NHỮNG PAGE HOẠT ĐỘNG TƯNG BỪNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI, NHỮNG KÊNH YOUTUBE ĐẠT NÚT VÀNG, NÚT BẠC… CÓ GÌ THÚ VỊ? CHUYÊN MỤC MỚI VỚI LOẠT BÀI THÚ VỊ HÉ LỘ NHỮNG CÂU CHUYỆN HẬU TRƯỜNG GIỜ MỚI KỂ! MỞ ĐẦU SẼ LÀ CUỘC GẶP GỠ VỚI ADMIN KÌ CỰU CỦA SÀI GÒN ÙM - CỘNG ĐỒNG REVIEW ĂN UỐNG ĐANG LỚN MẠNH Ở TP.HCM VỚI 400.000 THÀNH VIÊN.

@ THẾ GIỚI XY: CHUYÊN MỤC MỚI DÀNH RIÊNG CHO CON TRAI VỚI LOẠT BÀI SIÊU BỔ ÍCH, SIÊU CẦN THIẾT, CHẲNG HẠN NHƯ: CON TRAI LƯU Ý, ĐỪNG LÀM KHÓ… HỌA MI!

MẤY BẠN GÁI CŨNG CÓ SÂN CHƠI SIÊU LÃNG MẠN: CONFESSION TÌNH YÊU.

@ NHỮNG BÀI VIẾT DU LỊCH DÀI NHIỀU CHỮ CÓ THỂ TÌM ĐỌC TRÊN MẠNG RẤT NHIỀU NHA, CÒN MỤC MỚI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG THANH XUÂN SẼ DÀNH “ĐẤT” ĐỂ ĐĂNG NHỮNG BỘ ẢNH DU LỊCH - TRẢI NGHIỆM RẤT CHẤT, RẤT CÁ TÍNH CỦA RIÊNG BẠN. HÃY CHUẨN BỊ NHỮNG BỘ ẢNH ĐẸP, ĐỘC LẠ CỦA MÌNH ĐỂ TUNG LÊN MỰC TÍM.

@ “Nó vứt chiếc máy ảnh vào balo, ngồi xuống khóc tức tưởi. Người ta nhìn nó bằng ánh mắt ái ngại. Cũng đúng, giữa sân chùa thanh tịnh, một thằng sinh viên quỳ sụp xuống khóc lóc vật vã, thật chẳng ra làm sao.

Mặc kệ, nó vẫn quỳ đó, khóc ngất!”…

TẢN VĂN: CHÀNG TRAI TRẺ VÀ VỊ SƯ GIÀ CÙNG NHIỀU CHUYÊN MỤC KHÁC ĐỂ NHỮNG BẠN MÊ SÁNG TÁC, THÍCH VIẾT LÁCH SẼ CÓ “ĐẤT” TUNG HOÀNH Ở NHIỀU THỂ LOẠI KHÁC NHAU.

@ CHỖ NÀO ĂN NGON? QUÁN NÀO CÓ VIEW ĐẸP ĐẸP ĐỂ MÌNH CHỤP VÀI TẤM HÌNH XINH XINH “SỐNG ẢO”? VÀI CÔNG THỨC ẨM THỰC BỎ TÚI DỄ LÀM… HÃY LẬT NGAY MỰC TÍM HÀNG TUẦN ĐỂ TÌM NHỮNG BÀI VIẾT NHÌN LÀ… THẤY THÈM, MUỐN ĐI ĂN, CHECK-IN NGAY VÀ LIỀN.

@ NHỮNG POSTER KHỔ LỚN, NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP PHÓNG LỚN, NHỮNG TRANH VẼ SIÊU DỄ THƯƠNG… SẼ LÀM BẠN BẤT NGỜ VỚI DIỆN MẠO MỚI CỦA MỰC TÍM!

CÒN GÌ MỚI NỮA? MỜI BẠN ĐÓN XEM NGAY TRÊN SỐ BÁO TUẦN SAU THÔI.

MỰC TÍM 33, PHÁT HÀNH SÁNG THỨ HAI 13/8/2019.

NỘI DUNG MỚI MẺ,

NHƯNG GIÁ VẪN NHƯ CŨ: 6.800 ĐỒNG.

Bình luận