Mùa xuân xa quê – “món ăn” lạ miệng trong ngày Tết với diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

(MTO 2 - 02/02/2019 08:41)

Sau loạt ảnh hậu trường đầy nhí nhố cùng dàn diễn viên làng hài như nghệ sĩ Hoàng Sơn, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Mai Bảo Ngọc..., Lâm Vỹ Dạ đã tung MV ca nhạc Tết Mùa xuân xa quê với nhiều phân cảnh dở khóc dở cười.

Đây là sản phẩm được đạo diễn và sản xuất bởi bạn thân của nữ diễn viên là đạo diễn Võ Thanh Hoà. MV có nhiều cảnh cảm động như cảnh người cha (nghệ sĩ Hoàng Sơn) đọc lá thư mà con gái xa nhà báo Tết này không về thể hiện sự buồn bã khiến khán giả bị “lầm tưởng” nữ diễn viên hài đã chuyển sang... bi kịch. Lâm Vỹ Dạ phải đi làm ngay cả ngày Tết trong tạo hình chú heo macos nóng nực và bóng dáng thất thểu hết sức tội nghiệp. Tết chính là dịp để đoàn viên bên gia đình thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều người con xa xứ mong muốn được về với tổ ấm.

Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ “lật ngược tình thế” với nhiều tình huống hài hước “bá đạo” trong MV. Thay vì khiến người xem “cảm động đến khóc” thì Lâm Vỹ Dạ đã làm khán giả bất ngờ rồi... cười bật ngửa.

Với nội dung không quá lạ nhưng được làm mới và đậm chất Lâm Vỹ Dạ, thông điệp yêu thương đầy ý nghĩa cuối MV cũng làm ấm lòng những người con xa xứ trong những ngày Tết cận kề. Chắc chắn khán giả sau khi xem xong Mùa xuân xa quê sẽ muốn nhấn replay thêm vài lần nữa để vừa nghe nhạc trữ tình vừa được kết hợp xem hài cười thả ga.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận