Mùa lễ hội thêm rực rỡ với hộp quà sách Happy New You

(MTO 12 - 21/12/2021 20:11)

Không chỉ đem đến tựa sách kĩ năng - truyền cảm hứng mới, tác giả trẻ Nam Kha còn tạo bất ngờ cho bạn đọc khi ra mắt hộp quà sách độc đáo, thích hợp để bạn dùng làm quà tặng những người thân yêu trong dịp Noel và năm mới 2022.

Từ khi còn học cấp 3, tác giả Nam Kha đã cộng tác viết bài với các tờ báo dành cho lứa tuổi teen và hiện nay anh đang công tác tại toà soạn báo Khăn Quàng Đỏ. Trong thời gian làm việc, tác giả Nam Kha đã có cơ hội tiếp xúc rất nhiều nhân vật để phỏng vấn, viết bài đăng báo. Đa số các nhân vật anh lựa chọn dựa trên các tiêu chí là những người trẻ đang thực hiện các dự án đầu đời, đang bắt tay khởi nghiệp không ngại khó khăn thử thách, dám dấn thân theo đuổi ước mơ và đạt được các thành tích tốt, có sản phẩm hoặc ý tưởng mới mọi người đón nhận…

Qua việc ghi chép lại các câu chuyện của nhân vật, tác giả Nam Kha đã góp phần lan toả tinh thần sống tích cực và truyền cảm hứng đến các bạn độc giả tuổi mới lớn. Và cuốn sách mới bạn đang cầm trên tay, với tựa SÁNG Ý TƯỞNG, TẠO THÀNH CÔNG – GIỮ CHẤT RIÊNG, LÀM KHÁC BIỆT được ra mắt vào dịp đặc biệt ghi dấu hành trình làm bạn với tuổi mới lớn của tác giả.

Chân dung tác giả Nam Kha, hiện đang là phóng viên - họa sĩ tại báo Khăn Quàng Đỏ.

Nội dung sách được chia làm 2 phần với những nội dung truyền đầy cảm hứng cho người trẻ: Phần đầu tiên của cuốn sách với tên gọi SÁNG Ý TƯỞNG, TẠO THÀNH CÔNG sẽ giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang khơi gợi nguồn cảm hứng và rèn luyện kĩ năng sáng tạo, giới thiệu những công việc mới rất thịnh hành: content creator, KOL/ Influnce, food blogger... để bạn tự tin gia nhập nền kinh tế sáng tạo nội dung (Creator Economy) và trở thành người dẫn đầu xu hướng mới.

Đến phần 2 của cuốn sách với tên gọi GIỮ CHẤT RIÊNG, LÀM KHÁC BIỆT, 17 nhân vật góp mặt trong phần hai của cuốn sách đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: làm phim diễn hoạ lịch sử, travel blogger, content creator, khởi nghiệp... chia sẻ câu chuyện về những ngày đầu ấp ủ ý tưởng, khởi động quá trình sáng tạo và biến ước mơ thành hiện thực. Sự khởi đầu nào cũng gặp nhiều thử thách nhưng phép màu chỉ xuất hiện khi chúng ta luôn tin tưởng và nỗ lực hết mình để dám dấn thân vào con đường đã chọn. Và các câu chuyện truyền cảm hứng sẽ tiếp thêm năng lượng tinh thần để bạn tự tin theo đuổi niềm đam mê, vượt qua khó khăn bằng nhiều ý tưởng mới và gặt hái thành công.

Không chỉ đầu tư về phần nội dung, tác giả Nam Kha và ê-kíp thực hiện còn chăm chút phần mỹ thuật với những ý tưởng độc đáo nhất, giúp tăng tính trải nghiệm và đem đến cảm xúc thú vị cho các bạn độc giả: Sách được thiết kế với định dạng bìa “4 trong 1” – có 4 bìa sách để bạn lựa chọn và thay đổi tuỳ theo sở thích của mình, 200 trang ruột in màu và thiết kế theo chuẩn book magazine đang thịnh hành trong giới xuất bản. Đặc biệt, mỗi cuốn sách tặng kèm 2 tấm thiệp sáng tạo với những lời nhắn siêu chất để bạn dành tặng đến những người mình yêu thương.

Trong dịp Noel và đón năm mới 2022, tác giả Nam Kha còn ra mắt hộp quà sách độc đáo gồm có: 1 cuốn sách SÁNG Ý TƯỞNG, TẠO THÀNH CÔNG – GIỮ CHẤT RIÊNG, LÀM KHÁC BIỆT với mức giá ưu đãi giảm 30% giá bìa + 1 chiếc lọ BIỆT DƯỢC SÁNG TẠO (trà thảo mộc) giúp bạn khơi thông trí não bằng khứu giác và vị giác + 1 bộ LỊCH NĂM MỚI 2022 với những câu nói truyền cảm hứng, nhắc bạn hãy luôn sống trọn vẹn, sáng tạo không ngừng và yêu thương đến từng phút giây. TẶNG KÈM: 1 MÔ HÌNH ĐẾ LỊCH ĐỂ BÀN MÁY ĐÁNH CHỮ độc đáo, bạn có thể dùng làm trang trí góc học tập, làm việc rất tuyệt.

Nhân dịp Noel và chào năm mới 2022, từ nay đến ngày 2/2/2022, áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% và mua 5 TẶNG 1 hộp quà sách. Bạn đặt mua tại đây nhé!

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận