“Mr Cần Trô” bắt tay Bùi Công Nam khuấy động không khí Tết

(MTO 1 - 27/01/2019 10:34)

Sau thành công với MV Anh có tài mà được đông đảo khán giả đón nhận và tạo được cơn sốt trên mạng xã hội, “Mr Cần Trô” Xuân Nghị tiếp tục “bắt tay” cùng nhạc sĩ Bùi Công Nam trình làng MV Tự nhiên cái Tết.

Chia sẻ về lí do thực hiện MV Tự nhiên cái Tết, Xuân Nghị cho biết: “Nhịp sống hiện đại quá nhanh, cuốn mọi thứ chạy theo khiến nhiều người dường như quên luôn Tết sắp cận kề, Nghị gặp bạn bè, ai cũng giật mình vì sắp đến Tết mà chưa chuẩn bị gì. Ai cũng than tự nhiên cái Tết khiến mọi thứ đình trệ lại… Bản thân Nghị cũng đồng cảm với chuyện đó nên quyết định sẽ làm một sả phẩm về đề tài này với mục đích nhắc nhở mọi người Tết đang cận kề rồi, tranh thủ công việc để chuẩn bị đón Tết và hãy ăn tết một cách văn minh”. Sau khi chia sẻ ý tưởng và nhận được sự đồng cảm của Bùi Công Nam, cả hai bắt tay vào thực hiện ca khúc Tự nhiên cái Tết.

Bùi Công Nam cho biết Tự nhiên cái Tết là ca khúc anh mất thời gian ngắn nhất để hoàn thành. Từ khi lên ý tưởng đến khi có demo, Xuân Nghị và Bùi Công Nam mất 3 ngày để viết lời và lên khung sườn của bài hát và tiến hành quay MV. Vốn là một nghệ sĩ hài nên trong MV Tự nhiên cái Tết, Xuân Nghị cũng khéo léo lồng ghép những miếng hài để tạo ra tiếng cười và sự bất ngờ cho người xem.

MV Tự nhiên cái Tết có sự góp mặt của Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa và Trung Ruồi. Đây lần đầu tiên, 3 “thánh lầy” góp mặt trong sản phẩm âm nhạc. Xuất hiện trong MV, Trung Ruồi hoá than thành chàng shipper bạn của Xuân Nghị, cả hai gặp nhau trong hành trình Xuân Nghị bị… đòi nợ. Về phần mình, Mạc Văn Khoa hoá thân thành thanh niên chán đời khi Tết cận kề với những lo toan. Trong hành trình “trốn nợ” của mình, Xuân Nghị bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ chạy nhảy, háo hức bên chiếc bánh chưng. Sự kết hợp lần đầu tiên của bộ ba này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận