Minh Hằng trở thành nhà đầu tư cho phim mới của Isaac

(MTO 7 - 25/07/2018 14:35)

Mới đây, Minh Hằng đã có một buổi fan meeting rất thành công cùng với hơn 500 fan và sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng (Q.7) ngay tại khuôn viên của trường.

Dù chỉ mới khỏi bệnh sốt xuất huyết cách đây 1 ngày nhưng Minh Hằng đã hết mình vì fan trong buổi fan meeting. Nữ ca sĩ không chỉ chơi trò chơi với fan mà còn không ngại trình diễn liền tù tì 4-5 ca khúc từ ballad đến dance. “Tuy còn hơi mệt trong người do vừa trở về từ bệnh viện được hơn 24 giờ, thế nhưng khi nhìn thấy các bạn fan và sinh viên của trường Tôn Đức Thắng đến từ rất sớm và chờ đợi để gặp Hằng thì mọi mệt mỏi của những ngày trước đều không còn. Từ nhà đến trường, Hằng cứ nghĩ sẽ không thể một mình duy trì được buổi fan meeting gần 3 giờ đồng hồ nhưng tất cả đã diễn ra rất tốt đẹp. Hằng chỉ muốn nói rằng, Hằng rất cám ơn các bạn đã yêu quý Hằng, luôn bên cạnh và động viên Hằng. Không có các bạn thì Minh Hằng thật sự không thể có được những phút giây vui vẻ như vậy trong ngày hôm nay” - Minh Hằng tâm sự sau khi fan meeting kết thúc.

Có thể nói Minh Hằng đã làm fan vô cùng thích thú khi bất ngờ cover ca khúc Rời bỏ của Hòa Minzy. Đây là một tình huống không hề có trong kịch bản và cũng là lần đầu tiên Minh Hằng cover ca khúc của một ca sĩ khác trong fan meeting của mình. Và bản cover này hoàn toàn đã chinh phục được fan cũng như những khách mời có mặt tại buổi fan meeting. Không chỉ hát rất “nuột” Rời bỏ, Minh Hằng đã cùng với fan trình diễn lại hàng loạt bài hit như Một vòng trái đất, Người vô hình, Ngôi sao cô đơn và đặc biệt là Em xin anh, ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ.

Cũng trong buổi fan meeting, Minh Hằng đã bật mí rằng, dự án điện ảnh mới nhất mà cô tham gia sẽ là phim Mùa viết tình ca với Isaac là nam chính, chuẩn bị ra rạp vào ngày 2/9 tới. Tuy nhiên trong Mùa viết tình ca, Minh Hằng sẽ không tham gia ở vai trò diễn viên mà nữ ca sĩ đã trở thành một trong những nhà đầu tư cho phim cũng như tham gia vào quá trình sản xuất phim. “Hằng muốn dành hết 100% tâm sức cho mỗi một vai trò mà mình trở thành. Đối với Mùa viết tình ca, khi đã quyết định trở thành nhà đầu tư của phim thì Hằng không thể đóng dù rất thích các tuyến nhân vật trong này, vì vậy sau Mùa viết tình caThe Face thì Minh Hằng sẽ lại tìm kiếm các kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh” – cô cho biết.

Kết thúc buổi fan meeting, Minh Hằng có chia sẻ thêm về vai trò HLV The Face 2018 và cô nói rằng sẽ dồn hết tâm sức của mình cho vai trò rất đặc biệt này và mong rằng mọi người sẽ hiểu và sẽ thấy được Minh Hằng làm được gì trong The Face. Đó là “dự án” lớn nhất mà Minh Hằng phải theo đuổi trong giai đoạn này.

MINH CHƯƠNG

Bình luận