Minh Hằng lần đầu thực hiện MV như một phim ngắn

(MTO 6 - 15/06/2018 14:19)

Sau 5 ngày hoãn lại, vào ngày 9/6/2018, Minh Hằng cũng đã chính thức ra mắt MV Em xin anh, một sản phẩm cô hợp tác cùng nhạc sĩ chuyên viết nhạc ballad Nguyễn Hồng Thuận.

Em xin anh mang giai điệu của một bản ballad buồn và nhiều trăn trở, nói lên những điều mà một người phụ nữ cảm thấy tổn thương. Có thể nói, Minh Hằng đã xử lí khá ngọt các nốt cao cũng như những đoạn khó nhằn nhất của bài hát. Đoạn điệp khúc của Em xin anh thật sự là một điểm nhấn và làm người nghe cảm thấy bất ngờ bởi cách truyền đạt tốt của Minh Hằng.

Về phần MV, Minh Hằng cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí và công sức cho MV này. Nữ ca sĩ đã tự đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách cổ điển ở hai nhà thiết kế là Huy Trần và Tăng Thành Công. Tuy nhiên đạo diễn của MV chỉ cần sử dụng 4 bộ nên những trang phục còn lại Minh Hằng đều dành cho các bạn diễn nữ khác. Ngoài đầu tư về trang phục, Minh Hằng còn đầu tư bằng tiền túi của mình vào những thứ khác như bối cảnh, đạo cụ, thuê xe cổ...

Không chỉ vậy, Minh Hằng còn dành tâm sức của mình vào việc thực hiện hậu kì cho MV lần này dù cô khá bận rộn với lịch trình ghi hình của The Face cũng như tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của em trai ruột. Cô đã dành tất cả những ngày rảnh của mình để cùng với đạo diễn, thực hiện hậu kì của MV. Minh Hằng chia sẻ chưa có MV nào cô cảm thấy áp lực và thức nhiều như Em xin anh, tuy nhiên khi nhìn thấy sản phẩm được ra mắt, những mệt mỏi mấy ngày qua đều tan biến.

Minh Hằng hi vọng rằng khán giả sẽ yêu thích MV mới này vì đây là tình cảm của cô dành cho mọi người và cũng là món quà sinh nhật muộn mà cô dành tặng cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

MNH CHƯƠNG

Bình luận