Mĩ nam “Friend Zone” gửi lời chào fan Việt, khen Chi Pu “Cô ấy thật tài năng”

(MTO 3 - 28/03/2019 13:46)

Vừa qua, mĩ nam Thái Lan đang được chú ý nhất hiện nay Nine Naphat đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt. Sau khi trình làng tại Thái Lan, bộ phim Friend Zone (Yêu nhầm bạn thân) đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ nhiều nơi.

Ngoài nội dung phim hấp dẫn, sự tham gia của các ngôi sao nước ngoài cũng là yếu tố góp phần giúp bộ phim này gây chú ý thời gian qua. Nữ ca sĩ - diễn viên Chi Pu may mắn là đại diện Việt Nam tham gia bộ phim này. Trong clip vừa được nhà sản xuất phim công bố, chàng Palm điển trai của Friend Zone chia sẻ: “Xin chào các fan Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của mình đang được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Tôi còn vui mừng hơn khi có cơ hội làm việc cùng Chi Pu. Cô ấy tham gia hát bài hát chủ đề phim của Kid Mak. Cô ấy thật tài năng. Có thể nói tôi đã nhận rất nhiều tình cảm từ fan Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ bộ phim của chúng tôi. Tôi rất mong chờ gặp các bạn”.

Không chỉ dậy sóng vì bộ phim, ca khúc chủ đề của Friend Zone cũng được nhiều khán giả yêu thích. Phần góp giọng của Chi Pu cũng đang được fan Việt hết mực yêu mến. Để đáp lại tình cảm đó, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt. Theo đó, bản tiếng Việt của ca khúc này có tên là Người nào hay, lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua.

Ca khúc nhạc phim Friend Zone phiên bản Việt là Người nào hay do Chi Pu trình bày sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20g ngày 27/3/2019.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận