MV “Tết đong đầy” của Kay Trần vượt mặt bản hit “Chuyện tình tôi”

(MTO 1 - 30/01/2019 09:45)

MV Tết đậm chất miệt vườn của Kay Trần và Khoa Nguyễn đã chính thức “vượt mặt” bản hit Chuyện tình tôi và có mặt trên top trending của Youtube, bổ sung vào loạt MV triệu view của Kay Trần.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân Kỷ Hợi, Kay Trần và Khoa Nguyễn đã chính thức giới thiệu MV Tết đong đầy. Nhắc đến Tết quê, ắt hẳn chắc chắn không thể nào bỏ qua cảnh hàng xóm tụ họp, vây quần bên bếp lửa để cùng nhau nấu bánh chưng, người lớn kể chuyện, trẻ con hăng say lắng nghe hay gần gũi hơn với các trò chơi truyền thống như lô tô tạo nên không khí ấm áp. Với Tết đong đầy, Kay Trần không sử dụng hình ảnh “ngố tàu” một mình mà anh chàng đã rủ rê cả các thành viên trong Homie Boiz cùng bà con hàng xóm xuất hiện với tạo hình mái tóc “bụi chuối” huyền thoại.

Dù đang là những ngày cận Tết, ai nấy cũng bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa, mua sắm nhưng MV Tết đong đầy vẫn nhận được tình cảm của khán giả trẻ. Chỉ sau 4 ngày ra mắt, “đứa con tinh thần” của Kay Trần và những người bạn trong Homie Boiz đã đạt được gần 6 triệu lượt xem và có mặt ở vị trí #7 trên Tab thịnh hành của Youtube. Bản thân các thành viên trong Homie Boiz đều khá bất ngờ nhưng cũng hạnh phúc khi con số này thậm chí vượt hẳn người anh em Chuyện tình tôi trước đó.

Nói về sự thành công của Tết đong đầy, Kay Trần vẫn cho rằng đó không phải là công sức của bản thân mà là thành quả của cả Homie Boiz. Ở năm 2018, Homie Boiz đã xuất hiện với đội hình là Kay Trần, Lub Nguyễn, DuckV, Tạ Toàn Thắng thì ở năm 2019, đội hình đã hoàn chỉnh cùng với Tronie.

Có thể nói, mỗi thành viên trong Homie Boiz đều sở hữu những tài năng, màu sắc riêng biệt. Nếu như Tronie quá quen thuộc với khán giả thì Khoa Nguyễn từng gây ấn tượng vai trò ca sĩ hát cùng Kay trong Chuyện tình tôi – Tết đong đầy thì anh còn là đạo diễn quen thuộc cho các MV này thậm chí là nhiều sản phẩm triệu view trước đó như Người lạ ơi, Tình nhân ơi, Nắm lấy tay anh… Lub Nguyễn lại là một DOP 9X khá quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc / web drama được giới trẻ vô cùng yêu thích từ Cương thi biến, Bà 5 Bống (Duy Khánh) hay Người lạ ơi (Châu Đăng Khoa - Orange - Super Brother). Một gương mặt khác là producer DuckV, anh từng sản xuất âm nhạc cho Hồ Ngọc Hà (Em muốn anh đưa em về, Destiny remix), Tiên Tiên (Về với em đi remix), Hương Giang (Gấm)… Kay Trần tiết lộ, anh và Homie Boiz đã có hàng loạt dự án để giới thiệu đến khán giả trong thời gian sắp tới.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận