MONSTAR ra mắt MV mới do 4 đạo diễn người Hàn Quốc thực hiện

(MTO 7 - 03/08/2018 14:50)

Mới đây, nhóm MONSTAR đã hé lộ một đoạn MV Hey Girl – sản phẩm âm nhạc mùa hè của nhóm – với nhiều hình ảnh cực kì bắt mắt.

Hey Girl là một sáng tác của thành viên nhỏ tuổi nhất: Grey-D. Ca khúc này là món quà đặc biệt mà MONSTAR muốn gửi tặng fanclub MOONEE của mình sau gần 2 năm chính thức ra mắt. Ca khúc được phối khí bởi producer của hit Bùa Yêu - DươngK. Nội dung MV Hey Girl xoay quanh một nhóm bạn cùng nhau tận hưởng không khí mùa hè sôi động với nữ chính là Phí Phương Anh - Quán quân The Face 2016.

Trong buổi họp fan, khi được hỏi về sự thay đổi phong cách âm nhạc trong sản phẩm này, nhà sản xuất Aiden chia sẻ rằng bên cạnh hình ảnh, phong cách âm nhạc mang đậm cá tính, dấu ấn riêng được xây dựng từ các sản phẩm chính thức thì MONSTAR vẫn có những sản phẩm có chất liệu gần gũi hơn với khán giả. Với câu hỏi về kinh phí thực hiện MV Hey Girl và việc mời 4 đạo diễn Hàn Quốc thực hiện MV, Aiden cũng cho biết thực tế không tốn kinh phí nhiều vì 4 đạo diễn từ Bowie Studios vốn có quan hệ khá tốt với mình và bản thân họ cũng rất hào hứng khi nghe qua ca khúc Hey Girl nên đồng ý lời mời sang Việt Nam cùng thực hiện MV.

Bật mí về hậu trường quay MV, Key cho biết cả nhóm đều bị… đen xì vì nắng, bị nám cả da nhưng Nicky thì chả hề hấn gì vì quá… trắng. Nicky cũng không ngần ngại “bóc phốt” GreyD vì anh tỏ ra hào hứng khi quay cảnh chạy xe trên cát nhưng thực ra lại rất… sợ hãi. Tất nhiên, sau những ngày “phơi nắng” thì cả nhóm đã có một MV trên cả tuyệt vời.

Cùng xem MV mới nhất của MONSTAR nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận