Luk Vân - cô nàng đạo diễn đa phong cách trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật

(MTO 4 - 13/04/2019 14:34)

Nhân dịp sinh nhật 12/4, nữ đạo diễn Luk Vân tung ra bộ ảnh mới với hình tượng cô nàng đa phong cách, lịch lãm nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Những bộ vest cách tân luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nó đối lập hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm mà cô theo đuổi. Không chỉ thế, đầm lưới dài cũng giúp tô điểm thêm phần nữ tính cho cô nàng.

Luk Vân được biết đến là một nữ đạo diễn tài năng, được lòng của công chúng mến mộ với hàng loạt phim ngắn gắn liền với thanh xuân của teen như: Full House, Hà Nội anh yêu em… Ngoài các dự án phim ngắn, Luk Vân còn sỡ hữu bộ phim điện ảnh đầu tay 4 năm 2 chàng 1 tình yêu được công chúng hết sức yêu thích và đón nhận. Trong năm nay, Luk Vân sẽ cho ra mắt thêm dự án phim điện ảnh Thật tuyệt vời khi ở bên em do Harry Lu - Oanh Kiều - B Trần cùng tham gia diễn xuất, đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ hai mà nữ đạo diễn hợp tác với nam diễn viên Đài Loan - Harry Lu hứa hiện một một phim có nhiều thú vị.

Không chỉ vậy, Luk Vân còn úp mở về việc cho ra đời một bộ phim thứ hai liên tiếp trong năm 2019 do chính cô đạo diễn và đầu tư sản xuất.

QUỐC ANH

Stylist: Dat Dong

Photo: Nine Nguyen

Make up: Ngọc Tâm MK

(Theo Mực Tím)

Bình luận