Loạt phim đáng mong chờ của Universal nửa cuối năm 2022

(MTO 6 - 23/06/2022 21:31)

Từ giờ đến hết năm, phòng vé toàn cầu dự kiến sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi “ông lớn” Universal dự kiến tung ra những “át chủ bài”.

MINIONS: SỰ TRỖI DẬY CỦA GRU (tựa gốc: MINIONS: THE RISE OF GRU)

Lấy bối cảnh thập niên 70, phim kể về hành trình trở thành phản diện của cậu bé Gru 12 tuổi. Lúc này, Gru hồ hởi nộp đơn xin vào nhóm kẻ ác khét tiếng Vicious 6, nhưng bị khước từ.

Mọi chuyện dần đi đến thảm kịch khi Gru và các minion như Bob, Stuart và Kevin trộm một viên đá quý của Vicious 6. Cuộc truy đuổi dở khóc dở cười này chắc chắn sẽ khiến màn ảnh rộng bùng nổ trong dịp hè, đặc biệt với sự xuất hiện của nhân vật minion mới đeo niềng răng là Otto. Phim dự kiến khởi chiếu 01.07.2022.

KHÔNG (tựa gốc: NOPE)

Từng ghi dấu ấn với hai tác phẩm kinh dị là Get Out Us, đạo diễn Jordan Peele trở lại với dự án thứ 3 mang tên NOPE. Câu chuyện trong NOPE có liên quan đến một sự kiện siêu nhiên bí ẩn và bất thường, đến từ đám mây lớn, lơ lửng trên bầu trời được cặp anh em OJ và Emerald theo dõi, cố gắng ghi lại làm bằng chứng sau khi một thứ gì đó rơi từ trên trời xuống và đã giết chết bố của cả hai. Phim dự kiến khởi chiếu 26.08.2022.

QUÁI THÚ (tựa gốc: BEAST)

Idris Elba - một trong những tài tử có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại sẽ tái xuất trong dự án BEAST. Trong phim, ông bố Nate Samuels đưa hai cô con gái quay trở về Nam Phi với mong muốn “chữa lành” sau khi vợ anh qua đời. Nate cùng các con tham gia một trò chơi được tổ chức bởi gia đình người bạn cũ và các đồng nghiệp nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên chuyến đi nghỉ thư giãn nhanh chóng biến thành thảm họa khi một con sư tử hung tợn xổng chuồng, lao ra và triệt hạ bất kì ai ngáng đường nó. Phim dự kiến khởi chiếu tháng 08.2022.

TICKET TO PARADISE

Lần đầu tiên, hai diễn viên nổi tiếng George Clooney và Julia Roberts cùng hợp tác trong một dự án rom-com. Họ sẽ vào vai một cặp vợ chồng đã ly dị từ lâu nhưng lại đồng ý “bắt tay” nhau đi đến Bali để ngăn con gái của mình phạm phải sai lầm mà họ nghĩ rằng chính họ cũng mắc phải 25 năm trước. Bộ phim được đạo diễn bởi Ol Paker, người làm nên thành công vang dội cho tác phẩm nhạc kịch Mama Mia! Here We Go Again. Phim dự kiến khởi chiếu 2022.

MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG (tựa gốc: PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH)

Phần này sẽ cam go hơn bao giờ hết khi Mèo đi hia lên đường cùng những người bạn để đi tìm điều ước cuối cùng trong truyền thuyết. Nhờ điều ước này, Mèo đi hia có thể có lại được 8 trong số 9 mạng đã bị mất của mình sau cuộc chiến ở phần 1. Phim dự kiến khởi chiếu tháng 12.2022.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận