Lilly Luta phải lòng Lưu Quang Anh

(MTO 1 - 26/01/2018 16:57)

Lần đầu tiếp xúc với Lưu Quang Anh, Lilly không ưa anh, tuy nhiên, càng tiếp xúc, cô càng nhận ra nhiều điểm đáng yêu của anh chàng này!

Đây là tình huống trong phim Đảo Ngọc tình yêu do Lưu Quang Anh và Lily Luta đảm nhận vai chính. Trong phim, Lưu Quang Anh vào vai Minh Vũ - chàng hướng dẫn viên du lịch nghèo trên đảo Phú Quốc, có vẻ ngoài khá giống với người cậu thất lạc nhiều năm của cô tiểu thư nhà giàu Hoàng Anh do Lilly Luta thể hiện.
Minh Vũ được Hoàng Anh thuê đóng giả làm người anh họ của mình trong một ngày với mục đích động viên tinh thần cho ông ngoại trước khi ông bước vào cuộc phẫu thuật tim nguy hiểm, tuy nhiên, vì nhiều lí do, màn kịch lại kéo dài so với dự kiến.Lúc này, Minh Vũ phải đối mặt với nhiều tình huống oái ăm, vừa phải đối mặt với cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế, với sự ghen tuông, hãm hại từ Nhật Huy, người yêu Hoàng Anh. Chưa kể, Minh Vũ còn vô tình được Minh Anh, em họ Hoàng Anh, thầm thương trộm nhớ.
Ngoài câu chuyện tình yêu lãng mạn, xung đột gia đình, Đảo Ngọc tình yêu còn đề cập đến việc giữ gìn phát huy ngành nghề nước mắm truyền thống của Việt Nam.
Bộ phim có khá nhiều cảnh quay tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như những đảo nhỏ xung quanh. Đặc biệt, phim có những cảnh quay giữa biển, phải thuê thuyền, thiết bị ghi hình cao khá tốn kém, tuy nhiên, vì muốn có những thước phim thật đẹp, đoàn phim đã không tiếc tiền đầu tư, dù biết chi phí đội lên rất cao.
Khi di chuyển ra đảo, phải ngồi thuyền, đa phần các diễn viên bị say sóng nặng. Tuy nhiên, cả êkíp động viên nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất.
Trong phim có cảnh nhân vật Hoàng Anh của Lilly Luta bị xe hơi tông phải, té từ trên thành cầu xuống đất, vì muốn cảnh quay chân thật, Lilly Luta tình nguyện đóng thật mà không cần diễn viên đóng thế. Không ngờ, cô hoàn thành cảnh quay một cách xuất thần trong sự ngỡ ngàng của cả ê kíp, tuy nhiên, có một sự cố nhỏ xảy ra là khi rơi xuống, Lilly bị rớt tóc giả, cũng may cảnh này không lên phim.
Cũng ở cảnh quay này, khi nhảy xuống cứu bạn gái, nhân vật của Lưu Quang Anh cũng bị thương ở chân. Tuy nhiên, sợ ảnh hưởng đến đoàn phim, anh chàng lẳng lặng chịu đựng cho đến khi hoàn thành cảnh quay.
Ngoài Lilly Luta, Lưu Quang Anh, phim có sự tham gia của Đàm Phương Linh, Linh Sơn, NSƯT. Thanh Điền, Hoài An, Phương Hằng, Hữu Thạch, Thạch Kim Long,…Phim hát sóng từ ngày 26/1/2018 trên Kênh HTV9 lúc 22h từ thừ hai đến thứ bảy hàng tuần.
YÊN NGỌC

Bình luận