Lệ Quyên hồi tưởng lại thời thanh xuân trong MV mới

(MTO 2 - 20/02/2019 17:24)

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã ra mắt MV Không còn nợ nhau, một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường viết về cuộc tình đẫm nhiều khúc mắc.

Sau khi ra mắt album Lệ Quyên Vol 6 Tình khôn nguôi, Lệ Quyên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Trong đó, bài hát Không còn nợ nhau thường xuyên được yêu cầu tại những đêm Lệ Quyên hát ở phòng trà. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV để gởi đến khán giả như một món quá tri ân.

Trong MV, Lệ Quyên vào vai một cô gái mang nhiều tâm trạng, đã có trong tay tất cả mọi thứ: sự nghiệp, địa vị nhưng chỉ duy nhất một thứ mà cô không có được: tình yêu của người cô thương. Lệ Quyên bộc bạch: “Một cuộc tình đi qua, thường thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nuối tiếc? Đau khổ hay vui mừng? Cuộc tình ấy, dù buồn hay vui, gây cho bạn bao nhiêu cảm xúc đi nữa thì bạn hãy thừa nhận đi, đấy đã là một-phần-của-cuộc-đời-mình. Thanh xuân của đời người không dài, thanh xuân của phụ nữ lại càng ngắn ngủi. Ai cũng đều từng trải qua ít nhất một cuộc tình. Thực hiện MV này, tôi muốn phần nào nhớ lại một thời thanh xuân thật đẹp của mình” – Lệ Quyên chia sẻ.

MV có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Lương Gia Huy, JangMi, Lưu Đông, Việt Linh, Thái Ngọc San… và do đạo diễn Vương Khang thực hiện. Sau MV Không còn nợ nhau, Lệ Quyên sẽ tiếp tục cho ra mắt album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò và chuẩn bị cho Qshow 2 kỉ niệm 20 năm ca hát tại TPHCM và Hà Nội.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận