Lệ Quyên: “Tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam”

(MTO 1 - 11/01/2019 17:54)

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi ra mắt hai album Khúc tình xưa 5 – Hẹn hò và album nhạc trẻ Lệ Quyên Vol 6 Tình khôn nguôi.

Trong buổi ra mắt cùng đồng nghiệp và khán giả, MC Anh Quân đã nhắc lại về kỉ niệm cũ khi Lệ Quyên còn là một ca sĩ hát lót tại Hà Nội khiến cô không khỏi xúc động. Lệ Quyên tâm sự: “Lúc đó tôi còn nhớ cát xê của tôi là 60 nghìn/đêm và không giới hạn số lượng bài hát. Khách thích thì mình hát nhiều, còn khách không thích thì hát ít. Nhiều đêm hát đau cả họng nhưng vẫn thấy sướng và hạnh phúc lắm vì lúc đó mình chưa nổi tiếng, được đi hát đã là vui!”.

Ca sĩ Lệ Quyên

Khi MC Anh Quân bất ngờ chia sẻ về con số CD bán được ngay trong ngày đầu tiên đã lên đến 7.000, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ vì đây quả là con số kỉ lục nhất từ trước đến nay. Ngay cả album Trịnh Công Sơn, Lệ Quyên cũng chỉ bán được 4.000 CD ngay trong ngày đầu. Lí giải về việc này, MC Anh Quân cho biết có một số fan hâm mộ đặc biệt đã đặt mua từ 500 – 1000 chiếc để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, nhân viên.

Đến dự buổi ra mắt album, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh cho biết: “Lệ Quyên là một cô em gái rất thân thiết với tôi. Khi tôi cần, em ấy luôn xuất hiện và hỗ trợ tôi. Tôi vẫn còn nhớ ngày xưa, tôi ra Hà Nội hát, Lệ Quyên khi ấy vẫn là ca sĩ hát lót. Khi nghe con bé hát, tôi thích lắm và ra hậu trường bảo em phải vào Sài Gòn! Chắc chắn em sẽ là người nổi tiếng. Vậy mà cô ấy cứ đắn đo mãi đến 3 năm sau mới Nam tiến. Và đến giờ Lệ Quyên đã là nữ ngôi sao hạng A đắt show nhất hiện nay. Khi Quyên hát nhạc xưa, cũng giống như tôi trước kia, bị không ít lời gièm pha, mỉa mai, thậm chí đến tận bây giờ, như Quyên đã chứng minh được, mình có thể làm được và làm tốt”.

Cũng trong buổi ra mắt MV Tình khôn nguôi (sáng tác Nguyễn Minh Cường), Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Ai cũng bảo tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam vì thực sự tôi không giỏi diễn xuất, gương mặt khi hát lại hay nhắm mắt và nhăn nên cũng hợi ngại quay hình. Nhưng sau khi cải thiện lại, ai cũng bảo tôi trẻ trung và trông hiền hơn nên không quay MV thì rất phí. Tôi đã thức suốt 2 ngày liền không ngủ để thực hiện MV và rất hồi hộp, mong rằng mọi người sẽ đón nhận. Nếu như khán giả có phản hồi tích cực tôi hứa sẽ chăm chỉ quay MV hơn”.

Lệ Quyên cho biết thêm trong năm 2019, cô sẽ dốc hết kinh phí để hoạt động nghệ thuật kỉ niệm 20 năm ca hát của mình. Sau 2 MV, 2 album, nữ ca sĩ đang chuẩn bị thực hiện Qshow 2 vào dịp cuối năm, hứa hẹn nhiều bất ngờ với mức đầu tư khủng gấp nhiều lần so với Qshow 1 cách đây 5 năm.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận