Lê Phương kiệt sức khi quay những cảnh cuối cho Gạo nếp gạo tẻ

(MTO 12 - 27/12/2018 17:21)

Phân đoạn đầy ám ảnh về cái chết của Tường đã lấy đi khá nhiều sức lực của Lê Phương từ khi đọc kịch bạn đến đoạn diễn này.

Thời gian qua khán giả không thấy Hương - Tường xuất hiện nhiều khiến một số khán giả kêu gọi tẩy chay phim, nhưng từ tập 99 cục diện đã thay đổi. Với sự trở lại của Hương-Tường cùng với cái kết như Lê Phương đã khẳng định "sẽ khiến khán giả hài lòng" hi vọng bộ phim trở nên trọn vẹn cùng khán giả trong những tập cuối.

Vừa qua, khán giả tiếp tục lo sốt vó vì cảnh Tường mất qua màn tái hiện quá ấn tượng của Lê Phương. Cảnh Tường chết là giấc mơ của Hương, Hương bị ám ảnh và nằm mơ thấy điều này nhưng đạo diện đẩy lên trước cảnh chị giật mình tỉnh lại. Đây có thể xem là một cảnh diễn cao trào của phim.

Cô cho hay: “Từ khi đọc kịch bản Phương đã "làm mệt" rồi. Và từ lúc đó tới ngày quay trong đầu lúc nào cũng nghĩ về phân đoạn này. Tuy chỉ là cảnh giấc mơ nhưng phải làm sao để khán giả xem phim cảm nhận được đó là thật”.

Lê Phương nói thêm về những chặng đường cuối cùng của Gạo Nếp Gạo Tẻ, quay rất cực, có hôm khóc về mờ cả mắt, nhức đầu không dậy nổi phải xin tạm nghỉ buổi sáng là chuyện bình thường. Hoặc có khi quay xong phải xin nghỉ nhắm mắt một lát mới có thể quay tiếp được.

Vừa qua, Lê Phương xuất sắc nhận giải thưởng Diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc. Giải thưởng chính là một dấu son trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Còn ở giải Mai Vàng do khán giả bình chọn, Lê Phương cũng đang được đề cử ở 2 giải Mai Vàng tại 2 hạng mục Diễn viên truyền hình và Diễn viên sân khấu.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận