Lần đầu tiên, bạn sẽ được “câu cá” khi đi xem phim

(MTO 3 - 26/03/2019 17:03)

Từ 28/3 đến 1/4/2019, khán giả đến xem phim tại các cụm rạp Cinestar khi mua combo Cá Tháng Tư 65.000 đồng (1 bắp và 1 nước), sẽ được nhận một lượt tham gia chương trình CÂU CÁ TO, NHẬN QUÀ ĐỈNH.

Chương trình được áp dụng tại tất cả các rạp thuộc hệ thống Cinestar trên toàn quốc.

Với mỗi lượt CÂU CÁ TO, NHẬN QUÀ ĐỈNH, khán giả sẽ được câu một chú cá xinh xắn trong bể cá đặt tại quầy vé. Tương ứng với mỗi chú cá là các món quà khác nhau như: vé xem phim miễn phí, bắp, nước và thức uống đặc biệt từ chuỗi hệ thống C’Coffee. Chưa hết, món quà đặc biệt nhất trong đợt “câu cá” này là hàng trăm bộ áo tắm xuất khẩu thương hiệu Lan Hạnh đang chờ đón các bạn trẻ.

Cá tháng tư là ngày 1/4 hàng năm còn được gọi là ngày nói dối với những tin đồn, những lời nói đùa vô hại về những chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Nguồn gốc của chữ “Cá” là do từ xưa trong ngày này, người ta cố gắng để dán một con cá bằng giấy vào lưng của người khác để trêu chọc mà không bị họ phát hiện. Dẫu đây không phải là ngày lễ truyền thống của người Việt nhưng những năm gần đây giới trẻ trong quá trình hội nhập cũng nhân dịp này bày ra những trò đùa vui nhộn để gây tiếng cười cho bạn bè.

Đại diện của Cinestar bày tỏ niềm hi vọng dịp đầu tháng 4 với loạt phim đình đám đổ bộ phòng chiếu như Chị Mười Ba, Chúng ta, Vô Ảnh, Yêu nhầm bạn thân... và những chú “cá tháng tư” mang theo những phần quà hấp dẫn sẽ giúp khán giả có thêm niềm vui khi đến rạp phim.

Muốn biết chi tiết thể lệ chương trình và hướng dẫn nhận quà thưởng, bạn cứ truy cập www.cinestar.com.vn

TUẤN ANH (Theo Mực Tím)

Bình luận