Lần đầu đóng phim hài, Ngọc Trinh không ngại làm xấu để nhập vai

(MTO 11 - 09/11/2018 14:47)

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ trở lại với dự án phim điện ảnh thứ hai mang tên Vu quy đại náo - một bộ phim hài chủ đề đám cưới của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Ngay từ khi mới công bố dự án, hoài nghi lớn nhất chính là Ngọc Trinh có đủ sức để chọc cười người xem hay không, chưa kể nhân vật chính trong phim là một cô gái quê mùa, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất?

Nói về vấn đề này, cô nàng không ngần ngại mà chia sẻ: “Hồi trước tới giờ Trinh không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười nhưng cũng khiến nhiều người cười rồi. Tính mình có sao nói vậy, lên trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười. Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn… Ngày xưa còn tổn thương chứ giờ quen rồi, nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi, mình xuất thân miền Tây sống bình dân, cứ cười trước đã rồi tính sau”.

Ngọc Trinh cho biết, cô rất nghiêm túc với vai diễn lần này, suốt thời gian vừa qua cô nàng đã dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kịch bản, tập diễn xuất và tìm hiểu về vai diễn. Nói về quá trình học tập để trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Trinh bật mí: “Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. Hai năm sau Vòng eo 56, Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả”.

Nói về vai diễn lần này của Ngọc Trinh, đạo diễn Lê Thiện Viễn chia sẻ: “Với vai diễn là một cô gái miền Tây xinh đẹp nhưng tính khí khá đàn ông, nói năng mạnh mẽ, cứ tưởng sẽ khó cho Ngọc Trinh khi thể hiện. Ai ngờ khi ra trường quay, Trinh làm rất ngọt, khiến đoàn phim cũng bất ngờ. Trong Vu quy đại náo còn có các cây hài như Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung… Hi vọng mọi người sẽ được cười tưng bừng”.

Vu quy đại náo là sản phẩm điện ảnh tiếp theo của Lý Minh Thắng trong vai trò nhà sản xuất, dự kiến phát hành vào đầu năm 2019.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận