Làm quen với chàng trai "ngọt ngào"

(MTO 5 - 11/05/2019 20:21)

Cùng làm quen ngay anh chàng Raymond Tan - cậu đầu bếp trẻ tuổi người Úc, có đam mê mãnh liệt với công việc làm bánh ngọt, thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên Instragram.

Tốt nghiệp thạc sỹ ngành kế toán tại Úc, thế nhưng đam mê lớn nhất của Raymond Tan là làm bánh ngọt và anh đã quyết tâm tạm gác lại những con số để rẽ hướng theo đuổi “bột đường”. Sau 2 năm tự học và mày mò các công thức làm bánh và đồ ngọt, cơ hội đầu tiên cũng đến với Raymond. Anh chàng đã nhận làm toàn bộ phần bánh ngọt trong một buổi tiệc lớn tại Úc. Không những đảm bảo tuyệt đối về hương vị và còn độc đáo về hình thức bên ngoài, Raymond còn thường xuyên đăng tải các món ngọt trên trang Instagram của mình và đã thu hút lượng theo dõi khủng từ cộng đồng mạng.

Các món bánh của Raymon Tan.

Raymon Tan chia sẻ: “Mình thích bánh ngọt khi mình đến nước Pháp. Mình cảm thấy đam mê và có thể tự nghiên cứu làm bánh trong vòng 6 tháng mà không cần phải đi học các khóa làm bánh. Điều đặc biệt là mình không thích làm lại những chiếc bánh giống người khác, mình muốn làm ra những chiếc bánh độc quyền của riêng mình thôi”.

Raymon Tan.

Bên cạnh những mẫu bánh ngọt, Raymond còn có thể thiết kế những cây kem que nhiều hình thù ngộ nghĩnh như nhân vật hoạt hình, hình tượng đại diện ở những quốc gia, hay đơn giản chỉ phối hợp màu sắc trên chiếc kem que cũng làm “xiêu lòng” không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn.

Các mẫu kem của Raymon Tan.

Vì những que kem Raymod làm ra quá đẹp nên anh chàng hài hước: “Đây không phải là xà phòng, mình gọi những thứ này là bánh kem que và tất nhiên bạn có thể ăn chúng. Xà phòng có thể thơm hơn nhưng không có mùi vị ngon, đừng ăn xà phòng”.

CHÚC PHIÊM

Ảnh: Rymondtn

(Theo Mực Tím)

Bình luận