Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Từ những cánh hoa lam tím, ta có thể chế biến những món ăn và thức uống vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
Thực hiện thôi nào!
Bước 1: Trước tiên, chúng ta cần ủ trà: Cho 2 gram hoa đậu biếc và 5 nụ hoa hồng vào bình có nắp đậy, thêm vào 400 ml nước sôi. Teen chỉ cần ủ trà trong vòng 5 phút thôi nhé, vì ủ lâu quá trà của chúng ta sẽ bị chát đấy!
Bước 2: Sau khi ủ trà xong, teen lấy nước cốt của ½ quả chanh, 30 ml siro chanh leo và 10 ml nước đường lần lượt cho vào hỗn hợp. Sau đó chỉ cần khuấy đều lên là xong!
Bước 3: Trang trí thôi nào: teen xếp đá vào cốc kèm thêm một lát chanh, từ từ cho trà đã ủ vào cốc. Các bạn nhớ khuấy đều trước khi thưởng thức để khiến cho hương vị thơm ngon hơn.
Điểm cộng cho món Trà đậu biếc hoa hồng chanh leo
Ngoài việc giúp thanh lọc cơ thể, món trà đậu biếc hoa hồng chanh leo còn giúp chăm sóc làn da, khiến da luôn tươi tắn và tránh khỏi những “em” mụn đáng ghét.
TRÚC MAI
Ảnh: Trà hoa nhà Cốm
(Theo Mực Tím)
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận