Lâm Khánh Chi ra mắt MV cổ trang đậm chất liêu trai

(MTO 10 - 10/10/2018 16:00)

Lâm Khánh Chi cho biết, MV Đợi một người hết một đời là dự án cổ trang thứ hai mà nữ ca sĩ thực hiện trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Những ngày gần đây, Lâm Khánh Chi liên tục “nhá hàng” người hâm mộ hình ảnh trong MV cổ trang mà cô sắp sửa phát hành mang tên Đợi một người hết một đời. Dù chỉ thông qua những thước phim ngắn, khán giả có thể thấy tạo hình đầy chất liêu trai, biến hoá nhiều màu sắc khác nhau của Lâm Khánh Chi. Lựa chọn hình thức không mới, song Lâm Khánh Chi vẫn luôn kì vọng sản phẩm của mình có điểm nhấn riêng so với loạt MV của nhiều nghệ sĩ tung ra trước đó.

Đợi một người, hết một đời được nhạc sỹ Thiên Dũng viết riêng cho Lâm Khánh Chi ngay thời điểm cô tổ chức liveshow Nếu em được chọn lựa cách đây 5 năm. Sau đó, vì liveshow thua lỗ nên Lâm Khánh Chi không còn kinh phí để làm thêm một sản phẩm âm nhạc nào nữa. Chính vì vậy, mãi đến ngày hôm nay, ý tưởng ấp ủ cho MV này mới được thực hiện. Cô bật mí, trước ngày ra mắt, cô và ê-kip quyết định bỏ đi bản dựng cũ và mời đội ngũ chuyên lồng tiếng cho các bộ phim của TVB để lồng tiếng cho các nhân vật trong MV cho ra chất cổ trang nhất.

Trong MV Đợi một người hết một đời, khán giả sẽ được dõi theo một câu chuyện tình liêu trai với sự góp mặt của dàn diễn viên Dương Cường, Lê Lộc, Diệp Chấn Thanh. Nói về sản phẩm lần này, Lâm Khánh Chi bày tỏ: “MV lần này không chỉ là tâm huyết của tôi mà còn là cột mốc khép lại một mối tình để sống trọn vẹn với tình yêu đẹp ở phía trước. Tôi đã phải đặt may riêng tất cả những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ để phù hợp nhất với cốt truyện. Tôi hi vọng sẽ được khán giả ủng hộ để có thêm động lực tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai”.

Sau khi ra mắt MV này, Lâm Khánh Chi sẽ bắt tay ngay cùng ê-kip chuẩn bị thực hiện một bộ phim ca nhạc. Song song đó nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch cho một liveshow khá hoành tráng vào năm sau.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận