Ký ức vui vẻ mùa 2 trở lại với nhiều cảm xúc đặc biệt

(MTO 8 - 10/08/2019 01:25)

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 chính thức trở lại vào đầu tháng 9 năm 2019.

Ký ức vui vẻ là một chương trình được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích và trở thành “bữa cơm tinh thần” không thể thiếu đối với mỗi bữa cơm của gia đình Việt. Suốt 13 tập phát sóng của mùa 1, Ký ức vui vẻ dần hình thành được dấu ấn riêng, khó lẫn giữa thị trường gameshow hiện nay tại Việt Nam.

Khi xem chương trình, khán giả được sống lại những kí ức một thời, những câu chuyện tưởng chừng không ai nhớ đến…. Tại sân khấu của chương trình, nhiều cuộc tương phùng đầy nước mắt của thời thanh xuân dần được tái hiện: cuộc hội ngộ của dàn diễn viên “Đất Phương Nam", gặp lại những tượng đài trong làng nghệ thuật nước nhà khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào như NSND Kim Cương cùng kiệt tác kinh điển "Lá Sầu Riêng", nghệ sĩ Hồng Nga, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Trần Tiến, cầu thủ Hồng Sơn, vận động viên thể hình Lý Đức…

Với dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm cùng 5 nghệ sĩ đến từ 5 thập niên trải dài từ 60 đến 00 như Thanh Bạch, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy…những mảng kí ức xưa cũ hiện về vô cùng đẹp đẽ..

Liên hệ với nhà sản xuất của chương trình, sau khi kết thúc mùa 1 của chương trình Ký ức vui vẻ đã có vô số bình luận và tin nhắn về fanpage mong đợi chương trình tiếp tục triển khai mùa 2. Và trong trong tháng 9 năm nay, chương trình sẽ trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt và bùng nổ hơn nữa. Chương trình dự kiến lên sóng giữa tháng 9, trên kênh VTV3.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận