Kim Tuyến lần đầu làm first face trình diễn thời trang chuyên nghiệp của NTK Hoài Sang

(MTO 8 - 09/08/2022 17:24)

Sự xuất hiện của diễn viên Kim Tuyến trong vị trí first face đã đem đến cho giới mộ điệu nhiều cảm xúc khó tả.

Hoài Sang là một trong những NTK có tên tuổi mang dấu ấn đậm nét văn hóa Việt qua những tà áo dài. Hơn 20 năm làm nghề, NTK tài hoa đã thổi hồn cho hàng ngàn mẫu thiết kế, giới thiệu nét đẹp bản sắc Việt. Anh được biết đến qua những thiết kế trang phục cho các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu Thế giới người Việt, Hoa Hậu Thế giới Người Việt tại London cùng các chương trình lễ hội, tuần lễ thời trang tại Việt Nam. Anh là giảng viên thời trang, truyền lửa cho thế hệ nhiều NTK nổi tiếng hiện nay.

Dạ Yến Nhà Quan - lấy ý tưởng từ văn hóa hầu đồng trong văn hóa tín ngưỡng thờ Mẫu – Tứ Phủ của người Việt là show diễn thời trang đầu tiên mà nữ diễn viên Kim Tuyến đảm nhiệm vị trí first face. Sở hữu chiều cao 1m73, số đo hoàn hảo cùng gương mặt xinh đẹp nhưng á quân cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2006 không chọn nghiệp người mẫu để theo đuổi. 16 năm làm nghệ thuật, Kim Tuyến gần như dành trọn vẹn thời gian cho nghệ thuật thứ 7. Mãi đến hiện tại, nữ diễn viên mới bất ngờ nhận lời diễn thời trang.

NTK Hoài Sang đã lựa chọn chiếc áo dài đỏ cùng điểm nhấn là phần váy được thiết kế với hoạ tiết kẻ sọc độc đáo cho phần trình diễn mở màn của Kim Tuyến.

Khăn đống là một trong những phụ kiện đi đôi với áo dài được nữ diễn viên tinh tế cài thêm 2 chiếc bông trắng, khiến gương mặt xinh đẹp của Kim Tuyến càng thêm rực rỡ, cuốn hút.

Show thời trang được diễn ra vào cuối giờ chiều, và ít ai biết rằng, trước đó, Kim Tuyến đã tự tập luyện suốt 4-5 tiếng đồng hồ. Khi các người mẫu nghỉ ngơi, trang điểm thì Kim Tuyến vẫn liên tục rèn luyện để có phần trình diễn ấn tượng nhất. Đạo diễn thời trang của show diễn, Aki Quang rất ấn tượng bởi sự chăm chỉ và tâm huyết của Kim Tuyến.

Bản thân Kim Tuyến đã có những chia sẻ sau show diễn “Tập luyện là sự tôn trọng của tôi dành cho tâm huyết của NTK. Khi được mời trình diễn thời trang, dù ở vị trí nào, thì đó cũng là sự tin tưởng của NTK dành cho mình, nên tôi cố gắng hoàn thiện bản thân thật tốt nhất. Lần trình diễn này, tôi tự tin một phần vì tập luyện, một phần vì rất yêu nét đẹp của tà áo dài Việt Nam”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận