Kim Nhã nhóm BB&BG vào bán kết Gương mặt điện ảnh 2019

(MTO 5 - 10/05/2019 16:27)

Kim Nhã - cựu thành viên nhóm BB&BG đã vượt qua vòng sơ khảo Gương mặt điện ảnh 2019 để vào vòng bán kết. Tranh tài cùng cô sẽ là 12 thí sinh khác để tìm ra ngôi vị cao nhất của Gương mặt điện ảnh – cuộc thi mà Mai Tài Phến, Song Ngư đã đăng quang cách đây không lâu.

Năm nay, Gương mặt điện ảnh sẽ có nhiều đổi mới để phù hợp hơn với thị hiếu khán giả và xu hướng điện ảnh hiện tại. 13 gương mặt vào bán kết năm nay không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn có nhiều kinh nghiệm thể hiện mình qua các phim truyền hình và web drama. Gương mặt điện ảnh 2019 cũng “trẻ hóa” lực lượng giám khảo, đó là diễn viên hành động xuất sắc nhất Châu Á Phi Ngọc Ánh, đạo diễn của loạt web drama trên 100 triệu views Tô Gia Tuấn, diễn viên – nhà sản xuất Cát Phượng, diễn viên điện ảnh Kiều Minh Tuấn, diễn viên Nam Thư, Mi Du… Mỗi tập có 3 giám khảo chuyên môn cùng hướng dẫn và bình luận với các thí sinh.

Kim Nhã - cựu thành viên nhóm BB&BG

Đảm nhận vai trò cố vấn kịch bản và dàn dựng cho các thí sinh là đạo diễn trẻ Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật. Chương trình cũng có sự góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… trong nhiều vai trò khác nhau, vừa chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thử thách của chương trình, vừa trợ diễn cho các tân thí sinh. 13 thí sinh sẽ phải chứng tỏ khả năng diễn xuất, sự biến hóa đa dạng của mình trong nhiều chủ đề của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng có những đêm thi để thí sinh có thể phát huy những tài lẻ như: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại và cả phần thi quảng cáo sản phẩm.

Gương mặt điện ảnh 2019 gồm 13 tập, phát sóng lúc 20g45 thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 11/5/2019.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận