Kim Duyên mang 10 vali lên đường dự thi Miss Supranational 2022

(MTO 6 - 28/06/2022 20:12)

Chiều 27/06/2022, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 đã chính thức lên đường đến Ba Lan.

Đồng hành cùng cô trong hành trình chinh chiến tại Top 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là tinh thần của màu cờ sắc áo Việt Nam cùng với 10 vali chứa quần áo giày dép cùng cô đến với Ba Lan. Đặc biệt tại vòng thi trang phục dân tộc của Miss Supranational, Kim Duyên sẽ mang bộ trang phục dân tộc nặng gần 30kg, được nhà thiết kế Lê Long Dũng đầu tư hoành tráng và công phu sẽ đồng hành cùng Kim Duyên tại cuộc thi này.

Rất nhiều khán giả hâm mộ của Á hậu Kim Duyên có mặt từ rất sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để cổ vũ và động viên cô trước giờ xuất cảnh chinh chiến tại Miss Supranational 2022. Với tấm lòng yêu thương và hâm mộ dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022, fan đã dành tặng cho cô những bức tranh chân dung cực kì đáng yêu, tiếp thêm động lực giúp Kim Duyên thể hiện thật tốt tại cuộc thi.

Bên cạnh đó, hàng loạt Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ và tiếp thêm tinh thần cho Kim Duyên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 - H’Hen Niê có mặt từ rất sớm để ủng hộ cho người em thân thiết và kì vọng Kim Duyên sẽ đạt được thành tích tốt nhất, mang về niềm tự hào cho Việt Nam tại Miss Supranational.

Á hậu Vũ Hoàng My cũng có mặt tại sân bay để đồng hành cùng Kim Duyên khi lên đường chinh chiến. Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngô Bảo Ngọc xuất hiện với thần thái rạng rỡ để ủng hộ Huấn luyện viên của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có một hành trình thật ý nghĩa và nhiều may mắn tại Ba Lan.

CEO Unimedia - Trần Việt Bảo Hoàng và CEO Leading Media - Phúc Nguyễn cũng xuất hiện tại sân bay và trao hoa cho nàng Á hậu, dặn dò và tiếp thêm lửa để Kim Duyên thật “bùng cháy” và tỏa sáng giữa dàn chiến binh “khủng” tại Miss Supranational 2022. Đặc biệt, gia đình Kim Duyên bao gồm ba, mẹ và em trai cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ, trao gửi những cái ôm, lời động viên dành cho cô trước giờ máy bay cất cánh đến Ba Lan.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận