Không còn là tin đồn, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đi hát?

(MTO 8 - 28/08/2018 22:46)

Sau thời gian khẳng định khả năng diễn xuất với vai trò diễn viên qua các vai diễn đa dạng trong lĩnh vực phim ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ úp mở chuyện cô sẽ đi hát và trở thành ca sĩ.

Với Ninh Dương Lan Ngọc, cô từng khiến người hâm mộ “hốt hoảng” vì giọng ca của mình, và trong nhiều bài phỏng vấn, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu 2 cũng từng khẳng định mình không thể làm ca sĩ. Tuy nhiên, với động thái liên tục trong các livestream của mình trên trang cá nhân, Lan Ngọc úp mở việc sẽ có một dự án hứa hẹn “chấn động showbiz” sắp được ra mắt vào tháng 9 tới đây. Và trong livestream gần nhất, Lan Ngọc đã thật sự khẳng định mình sẽ ra MV ca khúc đầu tay. Đây là dự án được người đẹp ấp ủ và chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Lan Ngọc đang dần khiến khán giả tin rằng cô quyết tâm lấn sân làm ca sĩ một cách nghiêm túc.

Cùng với thông báo ra MV ca nhạc, nữ diễn viên Lan Ngọc đã công bố poster cho single đầu tay với tiêu đề bài hát chỉ là dòng ký tự viết tắt: #GGTPC gây tò mò với khán giả. Bìa single của Ninh Dương Lan Ngọc có tông sắc rực rỡ với những chiếc máy bay giấy đủ màu sắc. Với nụ cười bí hiểm, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả tò mò và thích thú với hình ảnh mới mẻ, bốc lửa của mình và dự đoán đây sẽ là một MV mùa hè với giai điệu bắt tai, cuốn hút người nghe.

Có vẻ như “nói đùa” trở thành “nói thiệt”, Ninh Dương Lan Ngọc muốn chứng minh với mọi người rằng cô có thể làm bất cứ điều gì, kể cả ca hát - sở đoản trước đó của mình. Có rất nhiều người đẹp đi hát, tuy nhiên Lan Ngọc đang gây chú ý hơn hẳn vì khán giả tò mò cô nàng sẽ hát ra sao? Cứ chờ xem!

VĨNH THÁI

Bình luận