Khởi động giải thưởng Cống hiến lần thứ 14

(MTO 4 - 11/04/2019 00:13)

Vừa qua, nhiều nhà báo tại Hà Nội và TP.HCM đã bỏ phiếu bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14/2019 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Các phóng viên chọn mỗi hạng mục 1 đề cử và chọn đủ cả 9 hạng mục; phiếu bầu chọn có ghi đầy đủ họ, tên và chữ kí của người bầu chọn. Phiếu bầu nào không đáp ứng những yêu cầu trên sẽ bị xem là phiếu bất hợp lệ. Được biết, lễ trao giải Cống hiến năm nay sẽ được tổ chức lúc 20g ngày 16/4/2019 tại Nhà hát TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên VTV. Chương trình sẽ do nghệ sĩ Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là Giám đốc Âm nhạc với sự tham gia trình diễn của Ban nhạc Hoài Sa.

Các phóng viên bỏ phiếu bầu chọn

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Chương trình sẽ là sự kết hợp giữa vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc có nhiều cống hiến trong năm 2018 cùng với không gian âm nhạc giàu ý nghĩa, lãng mạn để gửi các nghệ sĩ và công chúng một chương trình vinh danh - nghệ thuật thật ý nghĩa. Với chủ đề “Hạt nhân cảm xúc”, lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14/2019 sẽ là đêm tôn vinh nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp giữa những nghệ sĩ lớn, gạo cội của làng nhạc Việt với thế hệ trẻ đầy triển vọng. Chương trình có sự tham gia trình diễn của những tên tuổi: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Lan Anh đến những gương mặt thế hệ tiếp nối: Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, hay những “người mới”: Thái Vũ, Phùng Khánh Linh, Lộn Xộn Band…

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận