Khởi động cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam mùa 3

(MTO 1 - 27/01/2019 10:35)

Sau hai mùa giải thành công, cuộc thi Vietnam Fitness Model (Người mẫu thể hình Việt Nam) đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình.

Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Đại sứ của cuộc thi - Nam vương Cao Xuân Tài

Vòng sơ kết và bán kết sẽ diễn ra tại 3 khu vực với lịch trình như sau: ở miền Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/3/2019; ở miền Trung sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào ngày 12/3/2019; ở miền Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 15/3/2019. Lần đầu tiên vòng chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 sẽ diễn ra ở miền Trung trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 14/4/2019 tại TP Đà Nẵng với các hoạt động đầy mới lạ và ý nghĩa.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một cuộc thi thể thao khỏe đẹp, cuộc thi hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, và tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích nhất. Cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 được tổ chức với tiêu chí giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện thể hình tại các khu vực, dành cho đối tượng cả nam và nữ. Mỗi bạn thí sinh sẽ như một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần cổ vũ, tuyên truyền và quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn.

Ban tổ chức cũng đã hé lộ trước 5 thành viên ban giám khảo trong tổng số 7 người sẽ cầm cân nảy mực cho mùa 3, gồm các thành viên như: ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch LĐ Cử Tạ Thể hình TPHCM) trưởng ban, ca sĩ Nguyên Vũ (phó ban), đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, hoa hậu Phan Thị Mơ, hoa hậu Trương Diệu Ngọc.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Fanpage cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 (https://www.facebook.com/vietnamfitnessmodel2019/), sau đó gửi các nội dung theo yêu cầu của BTC về địa chỉ email: vnfitnessmodel@gmail.com.

MINH TRÍ

(Theo Mực Tím)

Bình luận