Khám phá làng chài Hàm Ninh Phú Quốc

(MTO 6 - 14/06/2018 15:57)

Ngoài những bãi biển đẹp "nao lòng", Phú Quốc còn có làng chài Hàm Ninh với những món hải sản tươi ngon, phong cảnh đẹp. Đây cũng là một trong những địa điểm được nhiều teen check-in trong thời gian gần đây.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc với những bãi tắm đẹp "mê hồn", những bờ cát dài ôm lấy biển xanh, những rặng dừa mọc nghiêng nghiêng dọc bờ biển. Tất cả tạo nên một Phú Quốc với nhiều điểm đến hấp dẫn. Ngoài bãi Sao, Dinh Cậu, bãi Dương Đông, chợ Dương Đông, làng chài Hàm Ninh là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho khách du lịch.

Hàm Ninh là một làng chài còn hoang sơ nằm ở phía Đông đảo Phú Quốc, chạy dọc cầu cảng là những tiệm hải sản. Đây cũng là một trong những điểm mua hải sản nổi tiếng của Phú Quốc.

Đến làng chài Hàm Ninh, cầu cảng là một trong những địa điểm nổi tiếng. Vào thời điểm bình minh và hoàng hôn là thời khắc đẹp. Bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh ánh mặt trời đang lên cao hoặc khuất dần sau biển cả mênh mông sóng nước.

Ngoài ra, nhịp sống của cư dân nơi đây cũng là điểm đặc trung thú vị. Bạn có thể nghe thấy những âm thanh cuộc sống đan xen nhau. Tiếng mời gọi từ những tiệm hải sản, tiếng rao của những người bán sao biển... Ngoài thưởng thức những món hải sản, bạn có thể tha hồ lựa chọn quà lưu niệm để mang về.

PHƯƠNG NHIÊN

Bình luận