Khai trương không gian khởi nghiệp Y5

(MTO 7 - 25/07/2018 14:35)

Một không gian khởi nghiệp dành cho các start up vừa chính thức khánh thành hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM.

Với diện tích gần 500 m2, Không gian khởi nghiệp dành cho giới trẻ TP.HCM có tên gọi The Youth Five (Y5) tọa lạc tại địa chỉ 135 Hai Bà Trưng, quận 1 vừa chính thức khánh thành vào tối ngày 24/7 vừa qua.

Đến tham dự lễ khánh thành có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hữu Hiệp; Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn cùng lãnh đạo các sở ngành, đại diện hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn thành phố.

Cận cảnh Không gian khởi nghiệp Y5.

Y5 ra đời với mong muốn là cầu nối giải quyết vấn đề tìm kiếm không gian làm việc cho các công ti khởi nghiệp, đồng thời là nơi kết nối các nhà đầu tư, các vườn ươm (hệ thống các doanh nghiệp trợ giúp cộng đồng khởi nghiệp), nơi cung cấp thông tin, kiến thức và hoạt động trợ giúp, dự báo xu hướng, định hướng cho các start up trẻ. The Youth Five mang 5 giá trị cốt lõi của cộng đồng khởi nghiệp là: đam mê – tinh thần doanh chủ - sự sáng tạo – sự chia sẻ - cộng đồng, đây hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm cho giấc mơ khởi nghiệp của không ít bạn trẻ trong tương lai.Trưng bày và tham quan sản phẩm trong ngày khánh thành.

Vị trí tiện lợi nằm cạnh Diamond và Kunho Plaza, Không gian Y5 là tòa nhà văn phòng cho thuê phù hợp cho các start up với nhiều diện tích 15m2, 22m2 và 30m2. Không gian khởi nghiệp Y5 do BSSC (Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp) được sự hỗ trợ của Thành Đoàn TP.HCM khởi công với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu của các start up.

MINH QUÂN
Ảnh: BTC

Bình luận