Khả Ngân đau khổ khi trốn chạy Song Luân

(MTO 9 - 20/09/2018 14:50)

Hậu duệ mặt trời Việt Nam vừa công bố ca khúc chủ đề “Bên em là anh”. Chỉ còn 6 ngày nữa bộ phim sẽ lên sóng những tập đầu tiên.

“Bên em là anh (I’ll Always Be With You)” do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác, ca sĩ Nguyên Hà thể hiện. Bài hát là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất trắc trở của những người trẻ, với triết lý sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Bắt đầu MV là cảm giác của bác sĩ Phương dường như muốn bỏ đi hết tất cả để tìm được một nơi bình yên. Lên một chiếc xe và đi xa khỏi thành phố náo nhiệt, cô vô tình thấy “hình bóng” Duy Kiên và nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của cả hai.

Để thực hiện được những cảnh quay đẹp ở xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh”, ekip phải làm việc từ sáng sớm.. Và cảnh càng đẹp bao nhiêu thì kí ức tình yêu lại càng in đậm vào tâm trí của bác sĩ Phương bấy nhiêu. Xen kẽ trong MV còn có rất nhiều hình ảnh “flashback” của cả hai ở trong thành phố: bệnh viện, quán cà phê, nơi hẹn hò.

Để thực hiện những thước quay trong MV, da của Khả Ngân đã cháy sạm dưới nắng gắt và thậm chí sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1997 còn phải ngâm mình ở dưới biển suốt 3 tiếng.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào 19 giờ tối trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media), Fim+ và 20 giờ tối trên Kênh văn hoá thể thao và giải trí VTC3 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Tất cả các đối tác sẽ cùng phát sóng bộ phim bắt đầu từ ngày 22/09/2018 vào các tối Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần.

YÊN NGỌC

Bình luận