Kha Ly trở thành Quán quân bảng nghệ sĩ Tình Bolero 2019

(MTO 8 - 03/08/2019 22:11)

Đêm Gala trao giải Tình Bolero 2019 đã diễn ra với sự tham gia của top 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình đến từ hai bảng thi: Kha Ly, Hamlet Trương, Lily Chen (Bảng Nghệ sĩ) và Thảo My, Huy Luân, Phạm Phương (Bảng Phòng trà).

Mở đầu đêm Gala, “cơn sóng ngầm” Phạm Phương mang đến một không gian âm nhạc tình tứ với sáng tác về mưa nổi tiếng - Tình khúc chiều mưa. Phạm Phương đã khiến người nghe “ấm lòng” với giọng hát đầy nội lực của mình. Đặc biệt, với sự kết hợp với Đức Minh - Quán quân Tình Bolero Hoan ca đã thổi vào bài hát những màu sắc riêng biệt.

Chọn thể hiện liên khúc Tình sầu - Tội tình, cặp đôi Lily Chen và Minh Luân khiến nhiều người xúc động với câu chuyện tình đầy ngang trái. Mang câu chuyện “người thứ ba”, Lily Chen chinh phục khán giả từ giọng hát đến diễn xuất. Tiếp theo đó, “vợ chồng nghèo” Huỳnh Đông - Thảo My khiến cả khán phòng vừa khóc vừa cười theo từng câu nói và câu hát của liên khúc Chuyện tình nghèo - Tình nghèo có nhau. Chính sự mộc mạc trong giọng hát của Huỳnh Đông kết hợp cùng sự thật thà vụng về trong cách diễn của Thảo My đã làm cho bài hát thêm gần gũi và chạm đến trái tim của người nghe.

Hamlet Trương

Huy Luân

Kha Ly

Kể về mối tình dang dở, Hamlet Trương và Yến Xuân gây xúc động khi thể hiện liên khúc Tình cờ gặp nhau - Đường tình đôi ngã. Giọng hát cá tính của Yến Xuân cùng sự ngọt ngào, tình tứ của nghệ sĩ Hamlet Trương như hòa vào nhau càng làm khoảnh khắc định mệnh ấy thêm phần đau xót.

Nếu ở đêm chung kết, Kha Ly được chồng là diễn viên Thanh Duy “tiếp sức” thì ở đêm Gala, nữ ca sĩ bất ngờ kết hợp cùng Quý Bình - Quán quân Tình Bolero 2016. Thể hiện sáng tác Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương) và Tình có như không (Trần Thiện Thanh), Quý Bình - Kha Ly phát huy tối đa lợi thế diễn xuất của mình. Chính sự hòa quyện từ giọng hát đến diễn xuất, cặp đôi đã có màn trình diễn thành công và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Chàng hot boy Huy Luân bất ngờ “bén duyên” cùng nàng Hoa hậu Hà Thu khi thể hiện Tình thắm duyên quê. Không buồn bã như các tiết mục trước, Huy Luân mang đến một tiết mục vô cùng tươi vui và hạnh phúc.

Lily Chen

Phạm Phương

Thảo My

Hai quán quân Kha Ly và Phạm Phương

Kết quả, Kha Ly và Phạm Phương lần lượt là quán quân của hai bảng thi. Với chiến thắng đầy thuyết phục này, Tình Bolero 2019 chính thức khép lại, hứa hẹn một mùa giải sau với nhiều nhân tố mới.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận