Kem Dâu ơi, cho xin một vé đi tuổi thơ!

(MTO 11 - 28/11/2018 14:13)

Công chúa Kem Dâu là câu chuyện mang màu sắc thần thoại, đưa trí tưởng tượng của các bạn đọc bay cao và xa, đến những vùng đất tuyệt vời mà tuổi thơ ai cũng đều ao ước.

Kem Dâu thích ông ngoại Bắp Nổ, các công chúa và phù thủy, đũa thần, coca lạnh và hàng ngàn thứ khác nữa, trong đó có cả… kem dâu. Cô bé có khả năng chơi không mệt mỏi, nói không mệt mỏi, và hỏi hàng ngàn thứ không mệt mỏi. Đặc biệt, có thể tưởng tượng cũng không mệt mỏi. Vì lí do cực kì lạ lùng nào đó mà Kem Dâu rất hay thu hút những điều kì diệu đến với mình. Cứ dính dáng đến Kem Dâu thì thứ không thể cũng trở thành có thể. Điều này không ai giải thích được, nhưng có một giả thiết do chính Kem Dâu đặt ra là: Trong thời gian mang thai, mẹ đã ăn rất nhiều loại đậu, trong số đó có vài hạt đậu thần.

Ông ngoại Bắp Nổ, từng là kĩ sư chế tạo máy, đã mày mò chế tạo hai đôi cánh. Và kinh ngạc chưa, hai ông cháu đã bay lên trời. Kem Dâu đến được vương quốc Kẹo ngọt ngào như cô bé hằng mơ ước. Còn ông ngoại Bắp Nổ cũng sửng sốt khi lạc vào vương quốc Gà Rán, loại thức ăn ông cực thích nhưng luôn bị mẹ Kem Dâu bắt kiêng khem… Chuyến phiêu lưu bất ngờ đã đưa hai ông cháu đến với thế giới tuyệt diệu, nơi mà họ có thể sống tự do theo ý mình muốn.

Nhưng, họ có thực sự hạnh phúc và hài lòng không? Hay mọi chuyện hóa ra lại không như tưởng tượng?

Công chúa Kem Dâu là câu chuyện mang màu sắc thần thoại, đưa trí tưởng tượng của các bạn đọc nhỏ bay cao và xa, đến những vùng đất tuyệt vời mà tuổi thơ ai cũng đều ao ước. Nhưng trên hết, câu chuyện chuyển đến thông điệp vô cùng hữu ích về cuộc sống. Mỗi người đều có sở thích riêng, nhưng thế nào mới là đúng và tốt, hãy cùng theo dõi câu chuyện vừa hài hước vừa thú vị này để biết thêm nhé.

Cùng với Công chúa Kem DâuKem Dâu trúng lời nguyền. Kem Dâu trúng lời nguyền là câu chuyện hài hước, cười chảy nước mắt, bên cạnh đó còn truyền tải thông điệp thú vị về tình bạn.

MINH MINH

(Theo Mực Tím)

Bình luận