Jun Phạm và Khả Ngân tình bể bình trong teaser Gật đầu

(MTO 12 - 21/12/2018 15:11)

Nam ca sĩ trở lại đường đua V-Pop bằng một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên Gật đầu.

Jun Phạm cho biết Gật đầu sẽ là phiên bản Jun Phạm rất khác so với hình dung của nhiều người. Sau bao MV gắn với hình tượng chàng trai nhà bên dễ thương, Jun Phạm mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn và từng trải hơn. Đây cũng là định hướng về sau mà anh chàng mong muốn được trải nghiệm trong âm nhạc.

Và để món quà Giáng Sinh thêm phần ý nghĩa, Jun Phạm đã mời Khả Ngân - bạn diễn ăn ý trong phim “100 Ngày Bên Em” – đóng cặp cùng mình. Ê-kíp của MV “Gật Đầu” đã tiết lộ rằng: “Jun và Ngân vô những cảnh quay tình cảm rất ăn ý, rất mượt và rất tự nhiên. Tụi mình không hề mất nhiều thời gian để quay cảnh hai người”.

Nói về Khả Ngân, Jun Phạm vui vẻ cho biết: “Với Jun, Ngân không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một người em, người đặc biệt. Thành thật, Ngân là kiểu người dễ thương, hơi tửng, tính cũng hơi con trai nhưng rất ngoan và chịu khó”.

Không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu, “Gật Đầu” được chọn ra mắt ngay vào thời điểm này còn bởi một lý do rất đặc biệt khác nữa. Nhưng Jun Phạm muốn giữ kín điều này khi MV chính thức ra mắt.

“Gật Đầu” là sản phẩm khép lại các dự án âm nhạc cuối năm của Jun Phạm. Anh cho biết mình không dám đặt quá nhiều kì vọng vào “Gật Đầu” sẽ trở thành bản hit. Đây đơn giản chỉ là món quà tinh thần mà Jun Phạm muốn gửi đến fan của mình.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận